Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn

15:16 - 18/09/2020
Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn

Tiết lộ của bà xã Lee Byung Hun về phản ứng của con trai với cảnh hôn của mẹ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Min Jung đã có màn kết hợp ăn ý cùng nam tài tử Lee Sang Yeob trong bộ phim Once Again. Đáng chú ý, cả hai có khá nhiều cảnh thân mật và mùi mẫn trong phim.

Mới đây, chính Lee Min Jung đã tiết lộ phản ứng của ông xã Lee Byung Hun và con trai khi xem cảnh hôn của cô trên màn ảnh. Đặc biệt, nữ diễn viên cho hay, ông xã cảm thấy rất bình thường, nhưng con trai lại có phản ứng khá bất ngờ nên khiến cô lo lắng.

Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn - Ảnh 2.

Lee Min Jung và Lee Sang Yeob đang đóng vai chính trong bộ phim Once Again

Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn - Ảnh 3.

Cả hai có khá nhiều cảnh thân mật trong phim

Nữ diễn viên chia sẻ: "Con trai tôi khi xem phim đã phản ứng kiểu: 'Ồ không, chúng ta gặp rắc rối rồi'. Còn bố cậu bé thì hoàn toàn bình thường, nhưng cậu bé lại lo lắng rằng bố mình sẽ nổi giận".

Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn - Ảnh 4.

Trong khi bố Lee Byung Hun tỏ ra rất bình thường khi xem cảnh thân mật của mẹ thì cậu quý tử nhà Lee Min Jung lại lo lắng bố sẽ nổi giận

Trước đó, chính Lee Sang Yeob thật thà thú nhận: "Bất cứ khi nào chị Min Jung nói rằng anh Lee Byung Hun đã xem phim thì em lại thấy lo lắng. Em bắt đầu đổ mồ hôi rất nhiều". Có vẻ như nam tài tử 37 tuổi cũng khá "rén" khi đóng cảnh hôn với phu nhân của đàn anh.

Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn - Ảnh 5.

Lee Sang Yeob "toát mồ hôi" khi nghĩ đến cảnh diễn viên đàn anh xem mình hôn Lee Min Jung

Đôi vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Hàn Lee Byung Hun - Lee Min Jung đã về chung 1 nhà vào năm 2013. Chỉ sau vài năm chung sống, cặp đôi đã trải qua không ít sóng gió khi Lee Byung Hun bất ngờ vướng phải bê bối ngoại tình, bị tống tiền khi vợ mang bầu. Dù vậy, bà xã Lee Min Jung đã bao dung, tha thứ tất cả và giờ đây cặp đôi đang sống hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng 5 tuổi.

Không phải ông xã Lee Byung Hun, quý tử nhỏ mới là người lo lắng nhất khi thấy mỹ nhân Vườn Sao Băng đóng cảnh hôn - Ảnh 6.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc dù trải qua nhiều sóng gió

Nguồn: Koreaboo

Nhật Hạ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›