THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 09 NĂM 2023 10:55

Khuôn mặt "không make- up" xinh đẹp của con gái Việt

Với tên gọi “No make-up”, bộ ảnh này đang được lan truyền trên mạng nhằm khuyến khích các cô gái sống thật với chính bản thân mình, "bạn đẹp nhất khi là chính bạn".

 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bộ ảnh khoe mặt mộc hoàn toàn của các cô gái đang gây được nhiều chú ý của cư dân mạng.

Bộ ảnh của nhiếp ảnh Hà Nội - Cê Nguyễn. Cê Nguyễn chuyên chụp chân dung con người, phong cách của nhiếp ảnh này là bắt lấy những khoảnh khắc mơ mộng một cách rất tự nhiên của các cô gái. Trong bộ ảnh này, các nhân vật khoe mặt mộc hoàn toàn nhưng vẫn rất xinh đẹp.

 

Vẻ đẹp mộc của con gái Việt.


Có thể đâu đó, người ta vẫn thấy những khuyết điểm trên gương mặt người mẫu nhưng chính những chi tiết đó khiến bộ ảnh này trở nên “thật” hơn. Các nhân vật trong chùm ảnh này cũng đều được lựa chọn một cách rất ngẫu nhiên chứ không phải là các model chuyên nghiệp.

Họ là những cô gái trẻ, hứng thú tham gia dự án ảnh này nhằm truyền đi thông điệp ý nghĩa: Bạn đẹp nhất khi là chính bạn!

Trong thời điểm mà cái đẹp ngoại hình đang ngày càng lên ngôi, những công nghệ khiến người ta lộng lẫy hơn như trang điểm, trang phục, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng rầm rộ thì những nét đẹp tự nhiên không son phấn, chân thật và mộc mạc bỗng trở nên đáng quý hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, khi ra mắt, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Một bạn trẻ với nickname T.C bình luận về bộ ảnh này: “Một ý tưởng thật tuyệt vời cho ngày 8/3. Lỗ chân lông to một chút thì đã sao, mũi có tẹt, mặt có vuông một chút thì đã sao, nét đẹp tự nhiên vẫn luôn là duy nhất".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh "No make-up" của nhiếp ảnh Cê Nguyễn:

 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bộ ảnh khoe mặt mộc hoàn toàn của các cô gái đang gây được nhiều chú ý của cư dân mạng.

Những khoảnh khắc tự nhiên mà xinh đẹp của các cô gái.

Ảnh: Cê Nguyễn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh