THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 08:31

Khương Lê – Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế lan toả tinh thần tích cực

(Dân sinh) - Ngay giữa mùa giãn cách và tình hình dịch bệnh Covid-19 đang khá căng thẳng, hai diễn viên trẻ Khương Lê và Otis Đỗ Nhật Trường cho ra mắt chương trình thực tế “Brogether – Anh em ta cùng xông pha” do họ tự tay thực hiện cùng ê-kip của mình để lan truyền tinh thần tích cực, phục vụ khán giả mùa dịch.

Đây là chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường ngày cùng với những tình huống, thử thách thú vị buộc hai người chơi là Khương Lê và Otis phải tìm cách hoàn thành và vượt qua.

Khương Lê – Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế lan tỏa tinh thần tích cực - Ảnh 1.

Poster chương trình thực tế "Brogether - Anh em ta cùng xông pha"

Chương trình thực tế Brogether – "Anh em ta cùng xông pha" sẽ theo chân hai chàng trai Khương Lê & Otis khắp mọi nơi từ nhà ra phố để cùng hai chàng trai trải nghiệm những tình huống thực tế "khó đỡ" đôi khi cũng "cười ra nước mắt".

Khương Lê – Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế lan tỏa tinh thần tích cực - Ảnh 2.

Diễn viên Khương Lê

Khương Lê từng gây chú ý khi được lựa chọn trở thành "phi công trẻ" xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V vừa qua. Còn Otis Đỗ Nhật Trường được mệnh danh là "nam thần học đường", anh cũng tham gia diễn xuất với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Bằng chứng vô hình.

Khương Lê – Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế lan tỏa tinh thần tích cực - Ảnh 3.

Diễn viên Otis Đỗ Nhật Trường

Bên cạnh chung niềm đam mê diễn xuất và ca hát, sáng tác, Khương Lê và Otis đã duy trì tình bạn thân thiết suốt 4 năm qua. Trước đây, Khương Lê và Otis cùng một xuất phát điểm là diễn viên tham gia một nhóm làm phim chiếu mạng.


Khương Lê – Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế lan tỏa tinh thần tích cực - Ảnh 4.

Khương Lê và Otis đã đồng hành cùng nhau hơn 4 năm qua

Otis cho biết: "Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh việc cùng chung tay phòng chống dịch thì Otis cũng mong muốn lan truyền tinh thần tích cực đến với mọi người. Cho nên, Otis và Khương Lê quyết định cho ra mắt sớm chương trình Brogether của hai anh em như một món quà giúp khán giả giải trí ở nhà trong mùa giãn cách."

Hiện tại, chương trình "Brogether – Anh em ta cùng xông pha" được phát sóng vào lúc 8 giờ tối chủ nhật trên kênh youtube của đơn vị quản lý hai diễn viên Khương Lê và Otis (MAR6 Pictures), dự kiến một tháng sẽ có 2 số.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh