Kiểm tra phòng chống dịch, phát hiện 7 người dương tính ma túy

14:37 - 30/07/2021

(Dân sinh) - Kiểm tra quy định phòng chống dịch tại một quán karaoke, Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) đã phát hiện 20 đối tượng đang tổ chức hát, trong đó có 7 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 30/7, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Hoa Lư vừa kiểm tra, phát hiện một quán karaoke tổ chức cho khách hát trong thời điểm chống dịch, trong đó có 7 đối tượng dương tính với ma túy.

Kiểm tra phòng chống dịch, phát hiện 7 người dương tính ma túy - Ảnh 1.

Công an Ninh Bình kiểm tra quán karaoke Ngọc Hà (Ảnh: Công an Ninh Bình)

Cụ thể, hồi 15 giờ 45 phút, ngày 28/7, Công an huyện Hoa Lư kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke “Ngọc Hà” có địa chỉ tại thôn Áng Ngũ, xã Ninh Hoà, huyện Hoa Lư do Trần Thị Hoài, sinh năm 1988 làm chủ.

Qua kiểm tra lực lượng Công an phát hiện tại 3 phòng hát của quán karaoke có 20 khách hát (10 nam, 10 nữ), thu giữ tại phòng Vip 5 được 1 gói Ketamin và dụng cụ sử dụng chất ma túy. 

Tiến hành kiểm tra nhanh chất ma túy, lực lượng chức năng phát hiện 7 trường hợp (3 nam, 4 nữ) tại phòng  Vip 5 dương tính với chất ma túy.

Hiện lực lượng Công an đã lập biên bản xử lý đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke “Ngọc Hà” và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đang tiếp tục điều tra đối với hành vi sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›