THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 07:51

Kiên Giang tạm giữ nhóm đối tượng đánh bạc ăn tiền ở vùng biên

(Dân sinh) - Ngày 9/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Phạm Tuân (37 tuổi) ngụ phường Bình San, TP. Hà Tiên và 10 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc ăn tiền xảy ra tại TP. Hà Tiên.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 7/5, hơn chục đối tượng tụ tập tại căn nhà số 39, Mạc Thiên Tích, khu phố 3, phường Bình San, TP. Hà Tiên đang tham gia đánh bạc (bằng hình thức bài binh 06 lá) ăn tiền thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an TP Hà Tiên bắt quả tang. 

Số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Ngay khi nghe truy hô có Công an, một số đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát, tuy nhiên tại hiện trường Công an đã bắt giữ được 17 người (trong đó có 11 người là phụ nữ), tạm giữ số tiền trên 300 triệu đồng, 17 bộ bài tây và một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, hàng ngày thường đến tụ điểm trên để đánh bạc ăn thua với nhau mỗi ván bài từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

XT

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh