THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 10:13

Kiều nữ 25.000 USD trong đường dây Á hậu, MC bán dâm ở Sài Gòn là ai?

Theo luật sư, có nhiều thông tin về hiện tượng hối lộ tình dục, vì vậy lực lượng chức năng cần theo dõi xem có thể có những người khác tham gia vào đường dây Á hậu, MC bán dâm này không?

 

Liên quan đến đường dây bán dâm nghìn USD cuối tháng 8/2018, tờ Trí thức trẻ thông tin, CSĐT Công an TP.HCM vừa có quyết định gia hạn điều tra lần 1 vụ án "môi giới mại dâm" đối với bị can Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú Q.12).
Lý do gia hạn điều tra được xác định là cơ quan công an cần làm rõ về lời khai của tú ông Kiều Đại Dũ cũng như các chân dài về những tên tuổi á hậu, người mẫu, diễn viên, MC... bán dâm cho các đại gia.

Các gái bán dâm trong đường dây bán dâm “khủng” hàng chục ngàn đô.

Đến thời điểm hiện tại, công an đã làm rõ thêm nhiều trường hợp á hậu, diễn viên, người mẫu, MC có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này, đồng thời tiến hành mời làm việc đối với một loạt chân dài, tuy nhiên có người không lộ diện.
Đặc biệt, theo tờ Vietnamnet, cơ quan công an cũng làm rõ danh tính, tình tiết 'kiều nữ' bán dâm với giá 'khủng' nhất lên tới 25.000 USD/lần.
Báo chí trong nước trước đó đưa tin, trong đường dây bán dâm giá "khủng" nhất từ trước đến nay này, 4 người đàn ông mua dâm đều là những đại gia có tiếng. Và 2 trong số những người này khai được một đại gia BĐS có tiếng ở Sài Gòn "tặng 1 cuốc" Á hậu, MC.
Do đó, tờ Đất Việt dẫn lời luật sư cho rằng, việc công an gia hạn điều tra, xác định danh tính, tình tiết vụ người đẹp bán dâm 25.000 USD sẽ làm sáng tỏ hơn nhiều vấn đề.
Cụ thể, theo luật sư Trương Xuân Tám, trong vụ án này những đối tượng mua dâm không phải là dạng vừa trong xã hội, có thể là quan chức, đại gia mới nổi kinh doanh trong đó có người chân chính, không chân chính... vì vậy việc gia hạn điều tra sẽ là sự quyết tâm của cơ quan điều tra khi xã hội còn nghi ngờ.
"Đặc biệt số tiền mua dâm cực lớn lên tới 25.000 USD, không nhiều các vụ bán dâm có số tiền ấn tượng như vậy nên gia hạn điều tra càng làm rõ thêm nhiều vấn đề, đáp ứng mong mỏi của xã hội", luật sư Tám nói và cho biết, trước đó cũng có nhiều thông tin về hiện tượng hối lộ tình dục, chính vì vậy lực lượng chức năng cần theo dõi xem có thể có những người khác tham gia vào đường dây này không?
"Họ có thể làm hài lòng quan chức không phải bằng vật chất mà dùng việc hối lộ để phê duyệt các dự án", luật sư Tám bày tỏ quan điểm với nguồn trên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh