THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 02 NĂM 2023 01:48

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng

Đại diện của Kim Tae Hee đã xác nhận nữ diễn viên sẽ sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ với một series phim mới mang tên House with a yard. Hiện Kim Tae Hee vẫn đang trong quá trình quay phim cùng cả đoàn.

Trước đó, vào tháng 10, Kim Sung Oh và Lim Ji Yeon được cho là đã đàm phán để cùng tham gia với Kim Tae Hee. Nếu vậy, House with a yard có thể là bộ phim được khán giả mong chờ khi quy tụ dàn diễn viên đình đám này.

Diễn viên Kim Tae Hee .

Diễn viên Kim Tae Hee .

Bộ phim lần này thuộc thể loại kinh dị, hồi hộp được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện theo chân một người phụ nữ kết hôn với một bác sĩ. Cả hai có với nhau một cậu con trai thông minh. Những tưởng cuộc sống vô cùng hoàn hảo và hạnh phúc nhưng dần dần, cô bắt đầu nghi ngờ về chính cuộc sống của mình, liệu đây là thật hay chỉ là ảo tưởng của cô về "ngôi hạnh phúc có một chiếc sân".

House with a yard cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Tae Hee sau 3 năm vắng bóng. Lần cuối cùng khán giả được thấy người đẹp sinh năm 1980 trên truyền hình là với bộ phim đình đám Hi Bye Mama! của đài tvN. Trong khi đó, bộ phim mới dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào năm 2023.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh