Kinh hoàng người đàn ông ở Ấn Độ rạch bụng vợ để kiểm tra giới tính thai nhi

22:17 - 21/09/2020
Kinh hoàng người đàn ông ở Ấn Độ rạch bụng vợ để kiểm tra giới tính thai nhi

Người đàn ông ở Ấn Độ rạch bụng vợ để kiểm tra giới tính thai nhi (ảnh: minh họa)

(Dân sinh) - Ám ảnh việc có 5 đứa con gái, người vợ đang mang bầu đứa con thứ 6. Người chồng muốn biết giới tính đứa bé nên đã lấy dao mổ bụng vợ ra kiểm tra

Vụ việc xảy ra hôm 19/9 tại làng Nekpur, thuộc bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Hiện, Pannalal  đã bị cảnh sát bắt giữ để xác định động cơ gây án của người đàn ông này.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông Pannalal đã có 5 đứa con gái nên luôn ám ảnh giới tính của đứa con thứ 6. Tuy nhiên, do bác sĩ không được phép tiết lộ điều này vì lo sợ các cặp vợ chồng ở Ấn Độ thường phá thai khi biết giới tính của đứa bé.

Sau đó, người đàn ông này đã rạch bụng người vợ 35 tuổi đang mang thai tháng thứ 7  bằng một vũ khí sắc nhọn khiến cô bị thương nặng. Cho tới hiện tại, cảnh sát vẫn đang tìm kiếm hung khí và xác định động cơ gây án của người chồng.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, gia đình và hàng xóm đã đưa người phụ nữ đến bệnh viện huyện trước khi cô được chuyển lên tuyến trên để điều trị. Tình trạng của nạn nhân và cái thai trong bụng hiện vẫn chưa công bố. 

Cảnh sát hiện đã bắt giữ người đàn ông và đang tiến hành truy tố tội giết người.


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›