"Kình ngư không chân" Hồng Lợi bật khóc vì được nhà vợ thương như con

10:28 - 05/12/2020

Nguyễn Hồng Lợi được nhiều người biết đến là “kình ngư” không chân của thể thao Việt Nam

(Dân sinh) - Nguyễn Hồng Lợi được nhiều người biết đến là “kình ngư” không chân của thể thao Việt Nam. Anh có một tình yêu đẹp cùng nhà thiết kế áo dài Tường Nghĩa. Cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 10/10 vừa qua.

Nhìn vào Hồng Lợi, mọi người luôn thấy hình ảnh một chàng vận động viên mạnh mẽ, lạc quan và vui tính. Nhưng theo anh, ai cũng có một nỗi buồn ẩn giấu bên trong. Anh từng không dám nghĩ đến việc lập gia đình, từng sợ bản thân tật nguyền sẽ làm khổ người khác. Nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi kể từ khi Tường Nghĩa xuất hiện trong cuộc đời anh, yêu thương và chăm sóc anh.

Ở bên Tường Nghĩa, Hồng Lợi như được sống thật với chính bản thân mình. Anh có thể vui, có thể buồn, thậm chí là khóc thoải mái bên cạnh vợ. Không cần phải gồng mình lên chịu đựng một mình, cũng không cần phải cố tỏ ra mạnh mẽ vì bên cạnh Hồng Lợi giờ đã có người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ cùng anh, yêu anh vô điều kiện.

 "Kình ngư không chân" Hồng Lợi bật khóc vì được nhà vợ thương như con  - Ảnh 1.

Ở bên Tường Nghĩa, Hồng Lợi như được sống thật với chính bản thân mình

“Mọi người nhìn vào tôi như thế này hẳn đã thấy buồn lắm rồi nên tôi luôn tìm kiếm những niềm vui khác để bù đắp vào. Nhưng từ khi gặp vợ, tôi cảm nhận được tình yêu và sự chia sẻ chân thành. Có khi chúng tôi chẳng cần nói câu nào, chỉ nhìn nhau thôi cũng đủ dâng trào những giọt nước mắt hạnh phúc”, Hồng Lợi chia sẻ.

Nhìn đôi mắt đỏ hoe vì xúc động, không giấu nổi niềm hạnh phúc của một chú rể mới, khiến MC Ốc Thanh Vân không kiềm được nước mắt. Cô nghẹn ngào, ngưỡng mộ dũng khí và bản lĩnh của Tường Nghĩa khi đến bên cạnh Hồng Lợi, yêu thương anh với lời hứa sẽ bù đắp cho anh một gia đình vẹn tròn.

 "Kình ngư không chân" Hồng Lợi bật khóc vì được nhà vợ thương như con  - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân rớt nước mắt, cảm động với tình yêu của "kình ngư không chân" Hồng Lợi và nhà thiết kế Tường Nghĩa

Có những ánh nhìn khâm phục thì cũng không ít người hoài nghi về tình yêu thực sự giữa cặp đôi. Thế nhưng cô gái bản lĩnh và cá tính Tường Nghĩa chẳng mấy quan tâm đến việc người ngoài nghĩ gì, cô khẳng định việc cưới được Hồng Lợi là điều may mắn và là niềm hạnh phúc của cô. Cho dù ở bên cạnh cô, chàng trai Nguyễn Hồng Lợi mạnh mẽ có trở thành một người đàn ông mau nước mắt đi chăng nữa thì trong mắt Tường Nghĩa, chồng cô vẫn là một người đàn ông không có gì để chê. “Đối với tôi, anh Lợi không khuyết tật nên tôi không thích bất cứ ai thương hại anh ấy. Những khiếm khuyết của anh ấy không có gì to tát cả, lấy được anh Lợi là niềm hạnh phúc của tôi”, Tường Nghĩa chia sẻ.

Và điều may mắn nhất trong hành trình đến với hôn nhân của cặp đôi có lẽ là việc Hồng Lợi được gia đình của Tường Nghĩa yêu thương như ruột thịt.

Hồng Lợi xúc động kể lại kỷ niệm cách đây một năm khi anh chính thức được về quê đón Tết cùng với gia đình vợ. “Từ nhỏ tôi chỉ luôn có một mình, làm mọi thứ một mình nên khi vừa về đến trước cửa nhà, nhìn ba mẹ cô ấy chạy ra đón, tôi cảm thấy rất xúc động như đây chính là nhà của mình. Và sự yêu thương của ba mẹ vợ khiến tôi cảm thấy bản thân thật hạnh phúc”, Hồng Lợi rơi nước mắt.   

 "Kình ngư không chân" Hồng Lợi bật khóc vì được nhà vợ thương như con  - Ảnh 3.

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân tin rằng, tình yêu của cặp đôi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cái tên Mảnh ghép hoàn hảo

Thế nhưng bên cạnh những người yêu thương và ủng hộ cặp đôi, cả hai cũng phải vượt qua rất nhiều định kiến và nghi ngờ về tình yêu thực sự của họ. Tường Nghĩa rơi nước mắt thừa nhận những điều đó từng làm tổn thương hai vợ chồng cô. “Nhưng những chuyện tôi chịu đựng so với những gì mà chồng tôi đã chịu đựng thực sự quá nhỏ bé. Nên dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, dù cả thế giới này có quay lưng lại với anh đi chăng nữa thì tôi vẫn luôn là người bên cạnh anh, đồng hành cùng anh đi tiếp con đường này”, Tường Nghĩa bật khóc.

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân tin rằng, tình yêu của cặp đôi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cái tên Mảnh ghép hoàn hảo của chương trình và hy vọng câu chuyện của cặp đôi sẽ giúp lan tỏa đến mọi người thông điệp “tình yêu luôn tồn tại và sẽ mang đến những điều nhiệm màu”.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›