THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 10:54

Koi Nursery: Hệ thống giáo dục mầm non quốc tế uy tín

Với triết lý giáo dục nhân văn, Hệ thống giáo dục quốc tế Koi Nursery hướng đến sự toàn diện từ trái tim, trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng, nhằm khai phóng tiềm năng, phát triển thể chất, hạnh phúc tâm hồn, tư duy tráchnhiệm và hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam

Những năm gần đây, do dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động giáo dục – đặc biệt là bậc giáo dục mầm non. Khi dịch Covid-19 lắng dần, Hệ thống giáo dục quốc tế Koi Nursery cùng với các cơ sở giáo dục khác đã nhanh chóng mở lại trường đón các em học sinh trở lại lớp học.
Điều đó đã mang lại niềm vui cho rất đông đảo các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang theo học tại đây. Koi Nursery là hệ thống trường mầm non có tên rất thân thiện, gần gũi Mầm non Cá Chép Đỏ.

Học sinh của Trường mần non Koi Nusresy giờ vui chơi

Học sinh của Trường mần non Koi Nusresy giờ vui chơi

Cùng với đó, câu slogan mà trường đưa ra cũng rất ấn tượng, thể hiện tâm nguyện của trường dành cho các học sinh của mình – trường chính là ngôi nhà an toàn, ấm áp, thân thiện, là môi trường hoàn hảo để các em phát triển nhân cách, trí tuệ và thể lực.

Chọn triết lý giáo dục nhân văn, Hệ thống giáo dục quốc tế Koi Nursery hướng đến sự toàn diện từ trái tim, trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng,nhằm khai phóng tiềm năng, phát triển thể chất, hạnh phúc tâm hồn, tư duy tráchnhiệm và hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

Để thực hiện thành công mục tiêu đề ra, Koi Nursery triển khai một hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp - tiện nghi, môi trường an toàn - yêu thương. Bên cạnh các phòng học rộng rãi và thoải mái, còn có khu trò chơi liên hoàn trong nhà và khu vực sân chơi giúp trẻ có điều kiện và không gian rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra để đảm bảo cho không khí khu vực trường học được an toàn, sạch và tốt cho sức khỏe, hệ thống thông gió, hệ thống cấp khí tươi, thiết bị lọc không khí, đèn UV diệt khuẩn… đã được lắp đặt.

Cơ sở vật chất khang trang, bố trí khoa học

Cơ sở vật chất khang trang, bố trí khoa học

Có thể tự hào khẳng định tất cả những lớp học trong hệ thống trường mầm non Koi Nursery đều được xây dựng chắc chắn, thiết kế xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị hiện đại. Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ như thư viện, phòng thể chất, phòng âm nhạc,… Ngoài ra, sân vườn rộng với khu vui chơi thiết kế tỉ mỉ cũng khuyến khích con trải nghiệm hoạt động thể chất lành mạnh.

Đây là ý kiến của một phụ huynh có con đang học tại hệ thống giáo dục của nhà trường. “Với chi phí gần như các trường mầm non khác nhưng chất lượng lại đảm bảo giống như một trường quốc tế chính hiệu. Môi trường học tập quá tốt. Tôi đã đúng khi gửi con theo học tại đây tôi hoàn toàn tin tưởng”.

Koi Nursery đặc biệt coi trọng các chương trình học. Theo đó, các chương trình học chính khoá và ngoại khoá được thiết kế khoa học, đa dạng, hấp dẫn. Chương trình học của Mầm non Koi Nursery được thiết kế theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành, tích hợp một số kiến thức và kỹ năng của chương trình quốc tế EYFS (Early years foundation stage) - Anh Quốc. Bên cạnh đó, nhà trường còn đan xen các hoạt động chuẩn phương pháp giáo dục sớm tiên tiến hiện nay như Montessori, STEAM, Shichida, dạy học theo dự án, giáo dục đa giác quan,.... Tổ chức các môn học như Anh Văn, Bơi lội, Aerobic, Yoga, Đàn Organ, Cảm thụ âm nhạc, Toán tư duy… Cùng với đó, trường chú trọng phát triển nhân cách, rèn luyện kỹ năng cơ bản cho trẻ hướng tới trở thành công dân toàn cầu. Sử dụng đồ dùng giáo cụ Montessori trong việc học giúp trẻ phát triển tài năng, sáng tạo, tư duy. Steam – Chương trình xây dựng dựa trên việc trẻ được trải nghiệm trực tiếp các hoạt động về khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, công nghệ, toán. Hơn thế nữa, Koi Nursery còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến một cách phù hợp. Thông qua chương trình phát triển kỹ năng sống: là sự kết hợp giữa giáo dục hiện đại phương Tây, chương trình giá trị sống mang giá trị cốt lõi về sự yêu thương qua phương pháp giáo dục của Phần Lan và các kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng tự phục vụ qua phương pháp giáo dục của Nhật Bản.

Một giờ học phát triển tư duy của trẻ

Một giờ học phát triển tư duy của trẻ

Về chương trình học, một phụ huynh có học sinh theo học tại đây nhận xét: “Tôi rất kỹ tính trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con. Khi cho con vào học tại Koi Nursery tôi thấy cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo đều rất tuyệt vời. Koi Nursery đã đáp ứng được những gì mà gia đình tôi mong đợi. Đúng như cam kết, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí. Tôi rất hài lòng và tin rằng con tôi sẽ phát triển tốt cả sức khỏe và trí tuệ khi được tham gia học tập tại đây”.

Theo học tại hệ thống trường Koi Nursery, trẻ được rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cả ngày với giáo viên bản ngữ và giáo viên tiếng Anh người Việt Nam tại trường. Nhà trường áp dụng chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge là lợi thế tuyệt vời cho giai đoạn phát triển nền tảng hội nhập vững chắc.

Về chế độ dinh dưỡng nhà trường luôn đảm bảo 3 yếu tố: AN TOÀN – DINH DƯỠNG – NGON MIỆNG. Nguồn thực phẩm được chọn lọc nghiêm ngặt, kiểm định nguồn gốc rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế. Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa, theo phong cách Việt – Á – Âu để đảm bảo sự phong phú và phù hợp và phù hợp cho mọi trẻ. Đặc biệt, nước trái cây được ép từ trái cây tươi đảm bảo giàu vitamins tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Khu vui chơi rộng rãi cho các bé phát triển trí và lực

Khu vui chơi rộng rãi cho các bé phát triển trí và lực

Giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng giáo dục tại trường mầm non Koi Nursery. Đội ngũ giáo viên có đầy đủ bằng cấp, trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy, chăm sóc trẻ mầm non. Thầy cô không chỉ là người “dạy học” mà còn chính là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi tiềm năng sẵn có trong các con. 

Trường có đội ngũ giáo viên – nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ, yêu nghề - yêu trẻ. Với tầm nhìn và định hướng khẳng định chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để xây dựng hệ thống giáo dục mầm non tư thục chất lượng cao, uy tín, trường mầm non Koi Nursery được đánh giá là một trong top 5 trường tốt nhất trong khu vực. Trường đề ra sứ mệnh đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của trẻ, đồng thời trở thành chuỗi Mầm Non tư thục chất lượng cao và “lấy trẻ làm trung tâm”, giúp các bé phát triển nhân cách toàn diện và khám phá các giá trị tiềm năng của trẻ.

Từ tầm nhìn đó, Koi Nursery thực hành và duy trì 8 điểm nổi bật đó là trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn. Chương trình học hội nhập và phát triển, chương trình ngoại khóa hấp dẫn, đa dạng. Phương pháp giáo dục tích hợp giữa truyền thống và hiện đại.  Thực đơn đảm bảo tiêu chí An toàn - Dinh dưỡng - Ngon miệng. Đội ngũ giáo viên - nhân viên chuyên nghiệp, tận tậm.  Học phí và chính sách ưu đãi phù hợp và liên hệ nhanh, tư vấn nhiệt tình.

Quang Đạt

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Quảng Bình: Tiếp nhận tàu tuần tra biển cao tốc hiện đại

Quảng Bình: Tiếp nhận tàu tuần tra biển cao tốc hiện đại

Chiều 18/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, đơn vị này vừa tổ chức lễ tiếp nhận và thượng cờ tàu tuần tra cao tốc nhập khẩu từ Ấn Độ mang số hiệu BP...
7 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh