Kỷ luật nữ kế toán “mây mưa” với Chánh án TAND huyện tại trụ sở

15:57 - 07/01/2020
Kỷ luật nữ kế toán “mây mưa” với Chánh án TAND huyện tại trụ sở

Với hành vi quan hệ bất chính với Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính, nữ kế toán của TAND huyện này đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

NLĐ đưa tin, trưa 7/1, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Đ.T.K.C (SN 1970) - Kế toán TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Liên quan đến sự việc này, TAND Tối cao cũng đã kỷ luật cách chức đối với ông Đinh Lâm Xướng (SN 1974) - Chánh án TAND huyện Minh Hóa về hành vi nêu trên.

Kỷ luật nữ kế toán “mây mưa” với Chánh án TAND huyện tại trụ sở - Ảnh 1.

TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình

Như báo chí đã thông tin, trước đó, Huyện ủy Minh Hóa nhận được clip tố cáo ông Đinh Lâm Xướng (SN 1974), Chánh án TAND huyện Minh Hóa có quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính. Qua xác minh, giám định, Huyện ủy Minh Hóa khẳng định nội dung đoạn clip là đúng thực tế, không cắt ghép chỉnh sửa.

Ông Xướng và bà C. cũng đã thừa nhận sự việc. Ông Xướng đổ lỗi do say rượu, không làm chủ được bản thân. Sau sự việc nêu trên, ông Xướng đã bị cách hết chức vụ về mặt Đảng, gồm Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện Minh Hóa.

Bên cạnh đó, ông Xướng cũng đã bị TAND Tối cao thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức vì vi phạm đạo đức lối sống.

PV (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›