THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021 08:17

Lai Châu: Gần 3.500 vị trí việc làm chờ lao động trong mùa dịch

(Dân sinh) - Sự kiện “Tuần lễ hỗ trợ, kết nối việc làm cho lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19” tỉnh Lai Châu dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/8/2021 tại TP Lai Châu, với sự tham gia của hơn 30 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Đến nay, cơ quan chức năng địa phương đã rà soát được gần 3.500 vị trí việc làm cần tuyển dụng do các công ty, doanh nghiệp này đăng ký.

Thông tin từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu cho biết, các vị trí việc làm được các công ty, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng có mức lương tháng từ 8 đến 20 triệu đồng, thuộc các lĩnh vực như: quan trắc, địa hình, công nghệ thông tin, quản lý vận hành thủy điện, kinh doanh, kế hoạch tài chính, kế toán... ;Vị trí việc làm cho lao động phổ thông có mức lương tháng từ 4,5 đến 8 triệu đồng, bao gồm công nhân thi công, sửa chữa, sản xuất, chế biến, chăm sóc cây trồng và khai thác mủ cao su...

Người lao động có nhu cầu việc làm sẽ đăng ký tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thành phố, hoặc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tỉnh Lai Châu. Thông tin về các đơn vị tuyển dụng và vị trí việc làm được đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh tại địa chỉ: https://laichau.gov.vn.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Lai Châu cho biết, đây là sự kiện rất có ý nghĩa với người lao động trong tỉnh, khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tỉnh Lai Châu sẽ chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các đơn vị tuyển dụng tạo điều kiện tối đa cho người lao động đăng ký tuyển dụng, nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương trong lúc dịch bệnh khó khăn.


QUÝ ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh