THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 02:40

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Mảnh ghép hoàn hảo với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương” tiếp tục đến với câu chuyện hôn nhân giữa chị Thu Hương và chàng ca sĩ nổi tiếng khắp các sân khấu trẻ một thời - ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng ca sĩ Lâm Chấn Huy và Thu Hương luôn thu hút sự tò mò đối với khán giả và đặc biệt là cộng đồng fan của nam ca sĩ. Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ của nam ca sĩ tiết lộ rất buồn khi chồng ít nói những lời yêu thương.

Thu Hương - vợ ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Thu Hương - vợ ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và vợ là chị Thu Hương về sống chung một nhà từ cuối năm 2018. Nam ca sĩ thường xuyên công khai những khoảnh khắc bên vợ và được nhiều người nhận xét là vô cùng nuông chiều bà xã kém mình 13 tuổi.

Chị Thu Hương cho biết, theo thời gian, những khoảnh khắc yêu thương ít dần đi, chồng cũng kiệm lời khiến chị cảm thấy buồn lòng. “Nếu như tôi cố tình mặc một bộ đồ đẹp để được anh chú ý nhưng anh chỉ nhìn nhanh và nói “Được đó” rồi quay đi chỗ khác. Ngày qua ngày cứ như thế khiến tôi cảm giác hình ảnh của tôi trong mắt anh ngày càng nhạt nhòa”, Thu Hương tâm sự.

Phụ nữ đa phần sống tình cảm, thường hay suy nghĩ với những vấn đề khiến họ cảm thấy bất an. Việc bày tỏ tình cảm trong cuộc sống hôn nhân là điều tối quan trọng để giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Những lần ngậm ngùi quá lâu, bà xã Lâm Chấn Huy lại muốn bày tỏ hết những nỗi niềm trong lòng nhưng anh lại chỉ giải thích rất nhanh và xem đó như một vấn đề nhỏ. 

“Đôi khi khen quá tôi lo vợ lại tự cao. Vợ chồng sống với nhau phải hiểu suy nghĩ của nhau, không nhất thiết phải nói ra mọi thứ. Nó giống như xã giao, tôi vẫn có thể nói được nhưng nghe không thật, mỗi người có một cách thể hiện yêu thương”, Lâm Chấn Huy giải thích.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Theo lời kể của chị Thu Hương, ca sĩ Lâm Chấn Huy là người thích làm hơn nói, nam ca sĩ thường có sở thích nấu ăn và phụ giúp vợ sau mỗi lần vợ chồng tranh cãi hơn là phải nói ra những lời ngọt ngào. Liên tục hoạt động sôi nổi trong làng Việt, ca sĩ Lâm Chấn Huy từng có thời gian đắt sô tới mức chạy liên tục ba miền đất nước với giá cát sê lên đến 25-30 triệu đồng.

Tuy nhiên, thay vì giữ lại chút đỉnh để giao tiếp bạn bè như bao người chồng khác, anh lại đưa hết cho vợ, cũng là người quản lý công việc của nam ca sĩ. Chị Thu Hương khẳng định: “Anh không giữ lại dù chỉ 1 ngàn đồng”. 

Cũng chính vì vậy, cặp đôi cũng mất đi sự bất ngờ trong những dịp kỷ niệm. Nam ca sĩ luôn chủ động hỏi vợ thích gì rồi lấy chìa khóa két sắt. Nhưng anh chỉ thích tự đi mua một mình, mỗi lần vợ muốn đi theo, nam ca sĩ lại từ chối và đôi khi bỏ luôn ý định mua quà tặng vợ.

Bất bình trước sự thờ ơ của anh chồng nghệ sĩ nhưng lại rất nhạt nhòa trong những lần khen vợ, MC Hồng Vân sau khi trò chuyện trực tiếp với Lâm Chấn Huy, cô liên tục bắt ép anh phải khen thử vợ một câu trước khán giả xem đài. Nam ca sĩ liên tục bẽn lẽn và không tài nào khen được.

Vợ chồng ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Vợ chồng ca sĩ Lâm Chấn Huy.

“Bản thân tôi cũng là một người phụ nữ thích nghe những lời khen từ chồng, ngày hôm đó như có thêm một nguồn năng lượng nữa giúp tôi làm việc sảng khoái hơn, cảm thấy như mọi việc hanh thông thuận lợi”, Hồng Vân bức xúc, kêu gọi chị em phụ nữ nên đấu tranh cho những cảm xúc mà họ được thụ hưởng trong cuộc sống vợ chồng. Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc khuyên nam ca sĩ nên dành thời gian tìm hiểu những thứ vợ thích và âm thầm tạo sự bất ngờ cho bà xã: “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, điều này như một quy luật của cuộc sống hôn nhân”. 

Đồng thời, nữ thạc sĩ cũng khuyên Thu Hương nên thông cảm cho chồng vì đôi khi có những thứ thuộc về bản chất, điều này cần thời gian để thay đổi dần dần.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo được phát sóng lúc 19h35 thứ sáu ngày 27/1/2023 (Mùng 6 Tết) trên VTV9.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Phát động Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM năm 2023

Phát động Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM năm 2023

(Dân sinh) - Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM lần thứ XIII năm 2023 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh, Hội nhập và phát triển - Công nghiệp hóa, hiện đại hóa” vừa chính thức...
9 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh