THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 03 NĂM 2023 12:11

Lâm Đồng điều tra vụ chết cháy tại nghĩa trang

Ngày 18/7, công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng phong tỏa nghĩa trang Lạc Bình, đồng thời phối hợp với Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông cùng con trai bị chết cháy tại đây.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông chết cháy tại nghĩa trang Lạc Bình (huyện Đơn Dương); còn một bé trai (khoảng 10 tuổi) tình trạng bị bỏng nặng, bò ra phía ngoài cổng nghĩa trang này, được người dân địa phương đưa em bé đến bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng nạn nhân đã tử vong vào 7h30 cùng ngày.

Cạnh thi thể biến dạng của người đàn ông có một xe máy bị cháy trụi và một chiếc ví, trong đó có chứng minh nhân dân, bằng lái xe máy, mảnh giấy ghi hàng chữ “xin gọi giùm cho vợ tôi”, một số điện thoại. Chứng minh nhân dân này ghi tên Đ.M.C (44 tuổi, thường trú thôn Thọ Lộc, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên).

Nối máy với số điện thoại mà người đàn ông để lại, cơ quan điều tra nhận được một số thông tin từ anh ruột của ông C.. Người này cho biết ông C. cùng con trai là Đ.N.T.T đi xe máy lên Đà Lạt suốt một tuần nay.

Vụ việc được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ đây là vụ án mạng hay tự thiêu.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh