THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 09:49

Lâm Đồng: Mẫu thuẫn cá nhân, lái ô tô tông 1 người chết 3 người bị thương

(Dân sinh) - Ngày 26/8, thông tin từ Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đối tượng N.C.T (44 tuổi, trú xã Gia Lâm, Lâm Hà) vừa được đơn vị bàn giao cho Công an tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục điều tra, xử lý vụ cố tình dùng ô tô tông chết người.

Theo đó: Trong quá trình tranh chấp đất đai, bị các đối tượng khác ném đá vào nhà, N.C.T lái ô tô đi tìm. Khi phát hiện nhóm người này đang đi trên đường, T. điều khiển xe hơi tông thẳng vào khiến 1 người chết, 3 người khác bị thương.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 24/8, do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, nhóm 4 người gồm N.H.V (31 tuổi), L.N.T (32 tuổi), P.V.H (35 tuổi, cùng ngụ xã Đông Thanh, Lâm Hà) và 1 người tên M. tìm đến nhà của N.C.T, ném đá vào nhà rồi bỏ đi, do đang có hơi men trong người, vì vừa uống rượu, N.C.T lái ô tô biển số 49A-378.xx đi tìm nhóm người nói trên.

Đến khoảng 22 giờ 30' cùng ngày, trên đoạn đường dân sinh thuộc địa bàn thôn 4 (xã Gia Lâm), N.C.T điều khiển xe hơi tông trực diện vào nhóm người này. Hậu quả anh P.V.H tử vong, N.H.V chấn thương sọ não, L.N.T gãy chân và người tên M. bị thương nhẹ. Sau khi đâm xe vào nhóm người này, N.C.T lái ô tô trở về nhà. Đến lúc hay tin 1 trong 4 người đã tử vong và những người còn lại phải nhập viện cấp cứu, N.C.T đã trình báo vụ việc với công an địa phương.

Lâm Đồng: Lái ô tô tông trực diện làm 1 người chết 3 người bị thương - Ảnh 1.

Chiếc xe N.C.T gây ra vụ tai nạn

Ngay trong đêm 24/8, Công an huyện Lâm Hà triệu tập N.C.T đến trụ sở đơn vị để lấy lời khai, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm điều tra làm rõ vụ việc.

Ban đầu, N.C.T khai chỉ vô tình tông vào nhóm 4 người trên. Tuy nhiên, trước các chứng cứ mà công an thu thập được tại hiện trường, đối tượng thừa nhận đã cố tình tông vào nhóm người trên để trả thù.

Công an huyện Lâm Hà đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao đối tượng N.C.T cho Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.


LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh