CHỦ NHẬT, NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2022 05:11

Lâm Đồng: Thanh niên xuống đường bảo vệ môi trường

Ngày 24/10, tại TP.Đà Lạt, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cùng đơn vị tài trợ Sơn SPEC đã tổ chức Lễ ra quân Ngày hội thanh niên tình nguyện vì cuộc sống tươi đẹp.

 

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 200 đoàn viên thuộc 13 đơn vị trong tỉnh, gồm: lực lượng công an, quân đội, các trường đại học, trường cao đẳng... Và đặc biệt, đại sứ chương trình Quyền Linh làm MC cũng đồng hành với đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động vì môi trường.

 

Lễ ra quân thu hút sự tham gia đông đảo lực lượng thanh niên các đơn vị trong tỉnh

Chương trình vì cuộc sống tươi đẹp mang thông điệp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường thông qua những hành động cụ thể, thiết thực như: tiết kiệm nguồn năng lượng tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm điện, hạn chế sử dụng túi nilon, thu dọn rác trên các đường phố, các điểm khu du lịch, trồng cây xanh… Ngay sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đạp xe tại các tuyến đường trung tâm thành phố, trồng cây tại trường Đại Học Đà Lạt, đường  Yersin… phát tờ rơi tiết kiệm điện, nước, túi sinh học thân thiện môi trường để bà con dùng để đi chợ thay cho túi nilon trong khu vực chợ Đà Lạt, vớt rác trên mặt Hồ Xuân Hương khơi thông dòng chảy trên con suối trong thành phố

Minh Hạnh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh