CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 05:15

Lâm Đồng trao tặng 200 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - Với mong muốn đem tới người dân nghèo, những người có hoàn cảnh ở vùng sâu, vùng xa một Tết yên vui, tạm quên đi những khó khăn đang phải đối mặt, Công ty TNHH The Tropicana đã tổ chức Chương trình "Ấm tình thân - Tràn hạnh phúc" tại xã B’lá huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Với mong muốn mọi gia đình đều có Tết ấm no, hạnh phúc, ngày 21/1, Công ty TNHH The Tropicana đã tổ chức Chương trình "Ấm tình thân - Tràn hạnh phúc" và trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (chủ yếu là người đồng bào) tại xã B’lá huyện Bảo Lâm. 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm những thực phẩm thiết yếu như: gạo, đường, hạt nêm, dầu ăn... cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã B'lá, huyện Bảo Lâm. Tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng. 

Người dân xã B'lá vui mừng khi nhận được những phần quà ý nghĩa từ Chương trình Ấm tình thân - Tràn hạnh phúc.

Người dân xã B'lá vui mừng khi nhận được những phần quà ý nghĩa từ Chương trình "Ấm tình thân - Tràn hạnh phúc".

Vui mừng khi nhận quà từ chương trình, chị Ka Bông (xã B'lá) chia sẻ: “Chương trình tặng quà Tết của The Tropicana đã mang niềm vui đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân nghèo chúng tôi có một cái Tết vui đủ đầy và ấm no hơn. Tôi cũng mong rằng sẽ có nhiều chương trình như thế này đến với người dân nghèo chúng tôi”. 

Bà Đặng Nguyễn Thuỳ Trang, CEO The Tropicana cho biết: Tôi sinh ra lớn lên ở Bảo Lộc (Lâm Đồng). Xã B'lá tuy là vùng quê nghèo nhưng người dân nơi đây chất phác, thân thiện và rất nghĩa tình. Tôi luôn mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, làm giàu cho bà con nơi đây. 200 suất quà là một phần nhỏ bé để chúng tôi thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, giúp đỡ bà con. Đây là một nỗ lực của đội cán bộ nhân viên Công ty khi tình hình dịch bệnh khiến mọi ngành nghề đều khó khăn. Tất cả những người trong ban tổ chức chương trình đều muốn làm với cái tâm thật chân thành mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho nhân dân xã B’lá khi Tết đến Xuân về. 

Bà Bà Đặng Nguyễn Thuỳ Trang chia sẻ tại chương trình.

Bà Bà Đặng Nguyễn Thuỳ Trang chia sẻ tại chương trình.

Chia sẻ với PV, đại diện UBND xã B’ lá cho biết: Xã là địa phương thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Bảo Lâm. Xã có diện tích 74,24 km², được chia thành 7 thôn với 80% là đồng bào dân tộc thiểu số. Toàn xã có 681 hộ với 2744 nhân khẩu. Trên 95% hộ gia đình nơi đây sinh sống làm nông nghiệp thu nhập chính từ cây cà phê và cây chè, một số hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhiều hộ có cuộc sống khó khăn. Trong xã có 127 hộ nghèo và cận nghèo, chiếm 18,6%.

“Chương trình ‘Ấm tình thân - Tràn hạnh phúc’ là một chương trình thiết thực với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn, lan tỏa các giá trị yêu thương nhằm thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội đối với công tác nhân đạo trợ giúp nhân dân trên địa bàn xã được đón Tết Nhâm Dần 2022 trong không khí ấm áp, đầy ắp nghĩa tình”, vị đại diện xã B’lá khẳng định.

XUÂN TRƯỜNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh