Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH thăm “hiệp sĩ” bắt cướp tại TP.HCM

06:47 - 17/05/2018

Chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Thị Dân – Phó Chánh Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng Văn phòng đại diện Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM đã đến thăm và chuyển quà thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tới các “hiệp sĩ” bị thương trong khi bắt cướp tại TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Dân thăm hỏi 2 "hiệp sĩ sinh viên" tại bệnh viện Thống Nhất

Tại Bệnh viện 115, bà Nguyễn Thị Dân đã ân cần hỏi thăm động viên “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng, người được biết đến là trưởng nhóm tham gia bắt vụ cướp xảy ra tối ngày 13/5 tại đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3 và bị đâm trọng thương.

“Hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng hiện đang được điều trị tại Khoa Hồi sức ngoại - bệnh viện 115. Theo bác sĩ Lưu Đình Khương thì tình hình sức khỏe của “hiệp sĩ” Hoàng đã tiến triển tốt, hiện đã thở bằng không khí tự nhiên và có thể xuất viện trong ít ngày tới.

Đón nhận quà, lời thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH,  “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH đến các anh em hiệp sĩ.

“Đây là nguồn động viên rất ý nghĩa để các anh em thêm động lực vượt qua khó khăn, trị bệnh để sớm trở lại với cuộc sống hằng ngày” – anh Hoàng chia sẻ.

Chiều cùng ngày, Bà Nguyễn Thị Dân cùng đoàn đại diện của Bộ LĐ-TB&XH cũng đã đến Bệnh viện Thống Nhất để thăm hỏi, động viên và chuyển quà của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tới hai “hiệp sĩ” là Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). Cả Huy và Qúy đều là sinh viên năm cuối của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và ĐH Cộng nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Hai em đã dũng cảm tham gia bắt cướp vào tối ngày 13/5 và bị đâm trọng thương. Hiện tình hình sức khỏe của 2 em cũng đã ổn định và có thể được xuất viện trong 7 ngày nữa.

 

 

LÊ HOÀNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›