THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 08:32

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Cần Thơ đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

 

Trong dịp này, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Văn Giữ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thới Lai đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở xã Định Môn.

         Đồng chí Phạm Văn Hiểu trao quà cho gia đình chính sách


Đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh trong xã, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phạm Văn Hiểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua khó khăn, để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đồng chí Phạm Văn Hiểu tặng 10 phần quà (trị giá 2 triệu đồng/phần gồm: 1 triệu đồng tiền mặt và phần hiện vật) cho 10 gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

         Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ CHQS thành phố đến thăm hỏi và tặng quà thương binh Nguyễn Văn Thông


Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ - Đại tá Nguyễn Thanh Đức và Ban Chỉ huy quân sự các quận, huyện Cái Răng, Phong Điền đã đến thăm và tặng quà cho 6 gia đình thương, binh liệt sỹ tại đia phương.

          Năm nay, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố tổ chức đến thăm và tặng quà cho 40 gia đình thương binh, liệt sĩ ở các quận, huyện Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền và Vĩnh Thạnh. Đồng thời chỉ đạo Ban CHQS 9 quận, huyện phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương. Bên cạnh đó, Bộ CHQS thành phố còn tổ chức nhiều hoạt động, như: viếng nghĩa trang liệt sĩ, họp mặt kỷ niệm, truy điệu cải táng hài cốt liệt sĩ…

          Hoạt động thăm hỏi tặng quà cùng các hoạt động tri ân gia đình chính sách, người có công đợt này của lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp tục được triển khai cho đến ngày 27/7/2017.

THIÊN HƯỚNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh