THỨ HAI, NGÀY 30 THÁNG 01 NĂM 2023 05:25

Lãnh đạo tỉnh An Giang thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, ngày 30/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

Tại chuyến thăm, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh An Giang và huyện Thoại Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên làm chủ cuộc sống của mình để trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang cũng mong muốn, mỗi gia đình, thầy cô giáo cùng các tổ chức đoàn thể xã hội và cả cộng đồng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, nhất là trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi, khuyết tật, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Ảnh: CTTĐT An Giang).

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Ảnh: CTTĐT An Giang).

Dịp này, đoàn đã trực tiếp trao tặng 100 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Bà Nguyễn Thị Bảo Trân, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh An Giang cho biết, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022,  Sở phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức trao tặng 818 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; trong đó, ưu tiên trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ mồ côi do Covid-19... qua đó giúp các em hòa nhập cộng đồng, được chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt hơn.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh