THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 02 NĂM 2023 01:45

Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm, tặng quà tại huyện Phú Xuyên

(Dân sinh) - Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền cùng đoàn công tác của thành phố vừa đến thăm và tặng quà 3 hộ gia đình thuộc diện gia đình chính sách, hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại thôn An Mỹ và thôn Văn Hội, xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Mỗi suất quà và tiền là 6 triệu đồng.

Tại thôn Văn Hội, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Kể, sinh năm 1954, thương binh hạng 4/4. Ông là thương binh tiêu biểu, luôn tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Bản thân ông và gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền tặng quà thương binh Nguyễn Văn Kể tại xã Đại Thắng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền tặng quà thương binh Nguyễn Văn Kể tại xã Đại Thắng.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc... Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Phú Xuyên tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn; đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

Nhân dịp này, huyện Phú Xuyên cũng đã trao tặng các gia đình những phần quà Tết, nhằm động viên các gia đình đón Xuân mới vui vẻ, ấm áp.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh