CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 01:09

Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch

(Dân sinh) - Chiều 19/5, ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM cùng đoàn cán bộ TP đã thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống COVID-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Đoàn đã đến thăm chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại đường Cao tốc Trung Lương (xã Tân Túc) và chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại Cầu Đôi (xã Bình Lợi).

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần thăm hỏi các cán bộ, nhân viên và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần làm việc liên tục bất kể nắng, mưa.

Ông Nguyễn Hồ Hải cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây; đồng thời tin tưởng, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 sẽ cố gắng thực làm tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng TP.HCM kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế của người dân ra, vào TP.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải cũng đề nghị từng cấp, ngành, địa phương cần nghiên cứu để có thêm nguồn hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch COVID - 19.

Dịp này, tại mỗi chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19, Phó Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Hồ Hải đã trao quà của Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 TP và số tiền trị giá 50 triệu đồng.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh