THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:37

Lào Cai: Khởi tố cựu giáo viên có con với học sinh

Cựu giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo đã có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Đối tượng Nông Quý Dưỡng (Ảnh: Quỳnh Trang)

Đối tượng Nông Quý Dưỡng (Ảnh: Quỳnh Trang)

Thông tin trên báo Giao thông, ngày 23/6, Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nông Quý Dưỡng (sinh năm 1982) cựu giáo viên Trường dân tộc bán trú Sàng Ma Sáo để điều tra về tội "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo quy định tại khoản 2 điều 145 Bộ luật hình sự.

Theo đó, trong thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với em T.T.E (sinh năm 2005). Em E. khi đó là học sinh lớp 8 của Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo dẫn đến mang thai.

Đến ngày 28/11/2019, biết tin em T.T.E đã sinh con, Dưỡng và gia đình có đến nhà em E. ngỏ ý xin bồi thường, đưa cho gia đình em E. số tiền 80 triệu đồng. Sau đó, Dưỡng đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương. Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát đầu thú.

Liên quan đến vụ việc, báo điện tử VOV.VN cho biết, Viện Pháp y Quốc gia cũng đã có kết quả giám định xét nghiệm ADN kết luận: Cháu bé mà em E. sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với đối tượng Nông Quý Dưỡng.

Báo này cũng cho biết, thông tin từ một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát, em E. học bán trú tại trường ở trung tâm xã, còn Nông Quý Dưỡng khi còn làm giáo viên dạy tại điểm trường tiểu học gần nhà em E. Khoảng thời gian cuối tuần, em E. được nghỉ học về nhà có thể là nguyên nhân dẫn đến phát sinh tình cảm.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh