THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 08 NĂM 2022 12:46

Lễ dâng hương nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ tại Đắk Lắk

Ngày 26/7, Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, để tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho dân tộc.

Tham dự lễ viếng có đồng chí: Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, Hội đồng nhân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh, nhân dân các dân tộc trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ; đồng thời kính cẩn dâng hoa, dâng hương lên từng phần mộ, tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy cho dân tộc.

Hình ảnh tại buổi lễ (Ảnh báo Đắk Lắk)

Hình ảnh tại buổi lễ (Ảnh báo Đắk Lắk)

Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh đã trở thành hoạt động thường xuyên và sâu rộng nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Nhiều nhà bia, công trình tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ được xây dựng, tu bổ; cuộc sống của các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng ngày càng được cải thiện; các Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống được các ngành nhận phụng dưỡng suốt đời…

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh