Lễ hội âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn: Hội ngộ tất cả DJ đình đám nhất

19:04 - 13/11/2016

Sự kiện âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn được diễn ra liên tục từ 15 giờ chiều 18/12/2016 đến 0 giờ19/12/2016, tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm SECC quận 7. Với sự tham dự dàn sao nóng bỏng và DJ trong nước.

 

Được biết, Chương trình Tâm điểm ánh nhìn năm nay  hứa hẹn sẽ đem đến cho giới trẻ yêu âm nhạc EDM Việt Nam một đại tiệc âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt nhất, xứng tầm tiêu chuẩn EDM mang tiêu chuẩn quốc tế, sánh ngang các Lễ Hội lớn trong khu vực như Thái Lan, Singapore,… Và , lễ hội âm nhạc lần này sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới âm thanh, ánh sáng và không gian sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn dành riêng cho những DJ top10 trên thế giới.

DJ Tio - Dj Lại Thanh Hương

 

Tiếp nối thành công vang dội, chuỗi hoạt động thường niên mang tên BUDJs, với sự góp mặt của DJ huyền thoại TIESTO (hạng 5 tạp chí DJMag) cùng những DJ hàng đầu thế giới như Diplo, Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, năm nay chương trình sẽ kết hợp với Escape Music Festival – đơn vị nổi tiếng với hàng loạt những Lễ Hội EDM đình đám - tổ chức đại tiệc âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn.

Dj Afrojack

 

Đặc biệt,  sân khấu nằm trong khuôn khổ của trung tâm triễn lãm SECC – không gian rộng lớn đã từng diễn ra rất nhiều chương trình âm nhạc như Escape Music Festival - được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300 mét, với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn này bắt buộc dành cho những DJ trong tọp 10 như Martin Garrix, Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike, Hard Well, Armin,…  Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc, đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua.

Dj Show

 

Tham dự chương trình thu hút hơn 10.000 ravers Việt Nam, kết hợp  giữa top 10DJs thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thê giới nhạc underground Việt – Hoàng Tourlivers, cùng nữ rapper cá tính Suboi. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.

Ca sĩ Tóc Tiên

 

Theo ban tổ chức, hiện nay việc đầu tư cho Đại hội âm nhạc điện tử này đã lên đến con số 12 tỉ đồng. Trong dó, hơn 4 tỉ dành cho việc trả cát-sê nghệ sĩ tham gia, hơn 4 tỉ dành cho các loại thiết bị âm thanh ánh sáng. Lần đầu tiên có màn hình LED có độ lớn 300m2 xuất hiện tại VN

Hoàng Yến

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›