CHỦ NHẬT, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2022 08:26

Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 do UBND TP Đà Nẵng, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đại sứ quán Thụy Sỹ và Oxfam Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ 15-22 giờ ngày 27/8, tại Công viên Biển Đông.
Sự kiện sẽ diễn ra từ 15-22 giờ ngày 27/8 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 15-22 giờ ngày 27/8 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 mong muốn tạo những chuyển biến tích cực trong cộng đồng qua khẩu hiệu “Be the change towards a human economy” - “Hướng tới nền kinh tế nhân văn”. Nền kinh tế nhân văn đặt con người và Trái đất làm trung tâm, một mô hình kinh tế san sẻ nguồn lực và đem lại lợi ích cho số đông dân cư.

Tại BridgeFest 2022 sẽ diễn ra nhiều hoạt động nhằm khuyến khích các bạn trẻ trở thành tác nhân thay đổi để phần nào giảm bất bình đẳng xã hội. Từ đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của tuổi trẻ trong nỗ lực đem tới những thay đổi tích cực cho xã hội.

Chương trình cũng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam như nhóm nhạc A Cappella Backtrack Vocals, nhóm Da LAB, ca sĩ Mỹ Anh, Brainwave, rapper Kimmese, Minh Tốc & Lam…

Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 có sự đồng hành của 32 tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội, các câu lạc bộ của thanh niên các miền, những đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng đóng góp giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, giới tính và bản dạng giới, người khuyết tật, phụ nữ và trẻ em.

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh