THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 09:56

Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam: Tri ân người có công với cách mạng tại Thanh Hóa

Với đạo lý “Uống nước nhờ nguồn”, tối 24/7, Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và các nhà tài trợ đã tổ chức đêm tri ân thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Tặng quà cho 10 gia đình có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Hành trình tri ân” tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Đêm “Hành trình tri ân” đã cùng các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Hoằng Hóa ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

Trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, quê hương Hoằng Hóa đã có hàng ngàn người con anh dũng hy sinh. Các thương, bệnh binh không chỉ đã hy sinh một phần xương máu cho Tổ quốc, ngày nay, mỗi thương bệnh binh còn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Ông Lê Xuân Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư và Phát triển khu du lịch Hải Tiến tặng quà cho người có công

Tại đây, Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và các nhà tài trợ đã trao 10 phần quà cho 10 thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã của huyện Hoằng Hóa.

Được biết, trong những ngày tới, Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tiếp tục chương trình “Hành trình tri ân” trao quà cho người có công với cách mạng tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.

Ban tổ chức, đại diện UBND huyện Hoằng Hóa và các nhà tài trợ tại đêm "Hành trình tri ân".

Chương trình “Hành trình tri ân” và nhiều chương trình hoạt động từ thiện xã hội khác luôn có sự đồng hành, tài trợ của ông Lê Xuân Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư và Phát triển khu du lịch Hải Tiến.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh