THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 05:34

"LILYOU” - Lan tỏa yêu tình yêu thương và giúp đỡ những em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - Ngày 13/7/2020, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật Sao Mai (số 6 Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) sẽ diễn ra sự kiện từ thiện “LILYOU”.
LILYOU”- Lan toả yêu tình yêu thương và giúp đỡ những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

"LiLYOU" là một sự kiện từ thiện vui chơi và giao lưu với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khuyết tật.

"LILYOU" là sự kiện từ thiện vui chơi và giao lưu với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khuyết tật, đồng thời cũng là cơ hội dành tặng những cuốn sách và những món quà lưu niệm nhỏ nhắn đến các em nhỏ. Sự kiện được tổ chức bởi dự án Sweet Heart Sweet Share, với mục đích lan toả tình yêu thương và giúp đỡ những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Với ước nguyện đem đến những thương yêu ngọt ngào cho trẻ, Ban tổ chức chương trình hy vọng "LILYOU" sẽ nâng cao ý thức cộng đồng về trẻ em và những khó khăn mà các em đang gặp phải, từ đó tạo nên một xã hội giàu yêu thương. Hơn hết, Sweet Heart Sweet Share tin rằng "LILYOU" có thể mang đến cho các em nhỏ một tương lai tốt đẹp hơn, ươm mầm và phát triển các thế hệ tương lai.

Những cuốn sách về trẻ thơ.

Sweet Heart Sweet Share là dự án từ thiện phi lợi nhuận, được thành lập ngày 1/5/2020 bởi nhóm học sinh đến từ các THPT Chuyên trên thành phố Hà Nội, với mục đích lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng hảo tâm chia sẻ, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua công việc thiện nguyện, dự án mong muốn kết nối những trái tim ấm áp luôn sẵn lòng giúp đỡ trẻ nhỏ, đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng về trẻ em và những khó khăn mà trẻ đang gặp phải trong cuộc sống, từ đó mà tạo nên một xã hội biết chia sẻ và yêu thương.

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh