THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 11:15

Lộ diện dàn nghệ sĩ hot tham gia Music Box tháng 5

Ra mắt đầu năm 2022, dự án Music Box mang sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em nghèo sau đại dịch, kết hợp giữa đêm nhạc ấm áp và hoạt động thiện nguyện.

Diễn ra vào ngày 9 hàng tháng, chương trình được phát sóng livestream và dựa trên lượt xem trực tuyến quy đổi thành tiền gửi tặng đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Người xem không chỉ được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc mà còn qua đó góp phần ủng hộ vào quỹ. Đặc biệt, khi đạt đến 10.000 lượt xem, số tiền đóng góp lên đến 600 triệu đồng.

Nhận được phản hồi tích cực từ 3 đêm diễn vừa qua, Music Box tháng 5 (9/5/2022) sẽ tiếp tục hành trình và ghé thăm Khu di tích Xẻo Quýt - Đồng Tháp vào lúc 17h30, để nối tiếp dòng chảy cảm xúc chào đón tháng 5 yêu thương.

POSTER

Trạm dừng chân lần này có sự tham gia của Hoà Minzy, Khải Đăng, Hamlet Trương và Minh Luân. Cùng đồng hành là sự góp mặt quen thuộc của band nhạc On Air và MC duyên dáng Liêu Hà Trinh, diễn viên đa tài Dương Thanh Vàng. Đặc biệt, với hình thức xem livestream 360° độc đáo, khán thính giả tại gia sẽ như được theo dõi trực tiếp và trải nghiệm trọn vẹn cung bậc cảm xúc.

Menu đêm nhạc Đồng Tháp tháng 5 là những ca khúc đa dạng chủ đề, từ ballad, quê hương đến trữ tình, hứa hẹn sẽ đem đến “bữa tiệc” phong phú, chiều lòng được cả những vị khách “khó tính”. Đặc biệt, những bản nhạc quen thuộc đến với Music Box sẽ được phối theo một phiên bản khác, với một phong cách khác, mang màu sắc đặc biệt hơn, độc đáo hơn và mộc mạc hơn. Tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, những âu lo, phiền muộn và cùng đắm chìm vào không gian tràn ngập giai điệu, hòa mình vào khu rừng nguyên sinh một màu xanh mướt.

Chương trình được ghi hình trực tiếp và các ca sĩ sẽ trình diễn live kết hợp với ban nhạc, đem đến trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn mặc dù chỉ xem qua màn hình nhỏ. Với mỗi màu sắc, cá tính riêng và độc đáo, mỗi nghệ sĩ sẽ cùng nhau tô vẽ nên bức tranh âm nhạc đa hương vị, lồng ghép là khung cảnh Khu di tích Xẻo Quýt - Đồng Tháp.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh