THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2021 02:14

Loạt thí sinh mới dự thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục nhận thêm nhiều đăng ký tham gia của dàn thí sinh ấn tượng cả về chiều cao và nhan sắc.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cuộc thi ảnh online là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Thí sinh Kim Thị Chanh Đa Ni đến từ Trà Vinh, sinh năm 2001. Năm nay vừa tròn 20 tuổi, hiện đang là sinh viên ngành hướng dẫn viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Đa Ni mong muốn thông qua cuộc thi sẽ truyền bá văn hóa và lan tỏa tình yêu dân tộc, nét đẹp về văn hóa và con người Khmer.  Kim Thị Chanh Đa Ni cao 1m74, số đo hình thể: 77-61-88.

Empty

Đến từ Thủ đô Hà Nội, thí sinh Trần Vũ Hương Trà sinh năm 1998, số đo hình thể: 88-59-95, chiều cao 1m74. Tham gia cuộc thi, cô muốn truyền thông điệp về sự nữ quyền, phụ nữ phải chiến đấu, đứng lên để có một chỗ đứng ngoài xã hội.

Empty

Thí sinh Lê Thị Diệu Âm, đến từ xứ dừa Bến Tre. Chỉ mới 18 tuổi, nhưng Diệu  m đã sở hữu chiều cao khủng: 1m81 cùng số đo hình thể ấn tượng: 94-64-96. Diệu  m chia sẻ mình là cô gái có cá tính khá mạnh mẽ, dám mơ ước và dám thực hiện.

Empty

Đến từ miền trung, tỉnh Quãng Ngãi là thí sinh Tô Mai Thùy Dương, sinh năm 1996. Tham gia cuộc thi, Thùy Dương tự hào vì đã đã vượt qua rào cản và giới hạn của bản thân, để một lần nữa được sống và hết mình với những đam mê. Thùy Dương cao 1m71, số đo hình thể: 86-62-92.

Empty

Thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên, đến từ Đồng Tháp. Từng phải trải qua những định kiến, chê bai nặng nề về ngoại hình quá khổ đến 90 kg thời cấp ba, Thủy tiên nhận thấy phải thay đổi, nên nỗ lực tập luyện, tìm kiếm sự tự tin. Cô quan niệm “phụ nữ hãy luôn biết yêu thương bản thân, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Empty

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp lớn và được chờ đợi nhất trong năm nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh Miss Universe. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn cộng đồng, ổn định xã hội, chung tay cùng hướng đến trạng thái bình thường mới, thời hạn nộp hồ sơ chính thức đã được gia hạn đến trung tuần tháng 11/2021và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh