THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 04:19

Lời chúc Tết Canh Tý 2020 cho bố mẹ chân thành nhất

Nhân dịp đầu xuân năm mới, hãy gửi tới bố mẹ những lời chúc Tết Canh Tý 2020 chân thành và tình cảm.


Lời chúc Tết Canh Tý 2020 cho bố mẹ chân thành nhất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lời chúc Tết cho bố mẹ

Tết đến là dịp để gia đình sum họp, đoàn viên và cùng gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa nhất. Nhân dịp năm mới, hãy gửi tới bố mẹ những llời chúc Tết chân thành và tình cảm. Đây sẽ là món quà tinh thần mang đến niềm vui cho ba mẹ.

2. Bố mẹ kính yêu của con, biết bao nhiêu năm bố mẹ vất vả ngược xuôi để nuôi con nên người. Vậy mà con cũng chưa thể báo đáp công lao nuôi dưỡng, giáo dục của bố mẹ. Năm mới đến, con cầu chúc bố mẹ mãi mạnh khỏe, luôn tươi trẻ và gia đình mình luôn rộn rã tiếng cười.

3. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con và cho con một cuộc sống đủ đầy. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ luôn thảnh thơi, bớt lo toan suy nghĩ, không muộn phiền lo lắng để mãi sống vui sống khỏe với chúng con.

4. Tết đến, xuân về, con gửi đến bố mẹ ngàn lời yêu thương và nghìn cái ôm thật chặt. Con kính chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

5. Năm Canh Tý 2020 sắp tới, vậy là lại thêm một năm nữa con có may mắn được đón Tết cùng gia đình mình. Con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, luôn minh mẫn dẻo dai để làm điểm tựa tinh thần cho con cháu.

6. Con chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn bố mẹ đã cho con một gia đình hạnh phúc, một mái ấm an toàn. Chúc bố mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, tinh thần luôn sảng khoái, trí óc luôn minh mẫn và luôn lạc quan yêu đời,

7. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020, bố mẹ kính yêu của con. Dù ở xa không thể về ăn Tết cùng bố mẹ, nhưng con vẫn luôn hướng về gia đình mình, vẫn nhớ về những kỷ niệm xưa kia khi được ở gần bố mẹ. Bố mẹ đừng buồn và lo lắng nhiều. Sức khỏe và niềm vui của bố mẹ là món quà quý giá nhất với con.

8. Năm mới, con kính chúc bố mẹ an khang thịnh vượng, thuận hòa êm ấm, may mắn hanh thông. Chúc cho mọi kế hoạch của bố mẹ đều sẽ diễn ra suôn sẻ.

9. Nhân dịp năm mới Canh Tý, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

10. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và mãi ở bên chúng con.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh