THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 10:40

Lôi cuốn tại lễ trao giải VTV AWARDS 2016

Ấn tượng, sôi động và đầy lôi cuốn chính là những từ ngữ có thể miêu tả về lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016, vừa diễn ra tối 7/9.

 

Trong chương trình, cùng với các phần trao giải cho 11 hạng mục, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, tạo nên không khí sôi động, tưng bừng cho lễ trao giải. Những tiết mục này cũng chính là điều lôi cuốn khán giả trong hơn 140 phút của chương trình.

11 giải thưởng VTV Awards - Chuyển động 2016:

Dẫn chương trình ấn tượng: BTV Ngọc Trinh (Trung tâm Tin tức VTV24). 

BTV Ngọc Trinh

 Hình ảnh thời sự ấn tượng: Cuộc gặp cuối cùng của người mẹ ung thư và con trai. Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang. Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng: Cặp lá yêu thương. Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng. Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương

Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng

Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương

Phim truyền hình ấn tượng: Zippo, Mù tạt và Em. Ca sĩ ấn tượng: Hồ Văn Cường. Chương trình âm nhạc ấn tượng: Chào 2016. Nhân vật của năm: Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Chương trình của năm: Táo quân.

TRẦN TRUNG - XUÂN MAI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
12 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh