Lời khai lạnh lùng của nghi phạm sát hại 3 người ở Thái Nguyên

05:28 - 26/09/2018

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết mình do mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt nên cay cú.

 

Như báo Dân Sinh đã đưa tin, khoảng 1h30 phút ngày 25/9, tại xóm Phố Mỹ, xã Lương Phút, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 3 người chết, 4 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Tiến (56 tuổi), trú tại xóm Phú Mỹ đã bị bắt giữ ngay sau đó và người này là anh em với gia đình các nạn nhân.


Cán bộ điều tra lấy lời khai Nguyễn Xuân Tiến. Ảnh: CAND.


3 người tử vong tại hiện trường là chị Hằng, anh Hoạt và cháu Hinh. Trong đó anh Hoạt và cháu Hinh là hai bố con, còn chị Hằng là chị dâu của anh Hoạt, đồng thời có họ hàng xa bên vợ của đối tượng Nguyễn Xuân Tiến. 4 người bị thương gồm anh Bích, anh Nguyên, chị Ngọt và cháu Nhân.

Zing.vn đưa tin, trao đổi với PV, Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh cho biết: "Nghi phạm có dấu hiệu hoang tưởng".

Báo Công an Nhân dân đưa tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, khoảng 2h sáng cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của Công an xã Lương Phú và Công an huyện Phú Bình về sự việc nói trên nên đã tổ chức lực lượng xuống ngay hiện trường phối hợp điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, Tiến thừa nhận hành vi phạm tội và cho rằng mình đã mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt khiến nghi phạm cay cú. Đêm Tiến không ngủ được nên đã dậy đi lấy dao gây nên tội ác tày trời…

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên điều tra, làm rõ.

T.A (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›