THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 01 NĂM 2022 01:27

Long An dừng tổ chức các lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(Dân sinh) - Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Long An tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngày 13/1, UBND tỉnh Long An thông tin, đơn vị đã ban hành văn bản số 270/UBND-VHXH về việc tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội trên địa bàn tỉnh trước và sau Tết Nguyên đán 2022. 

Long An tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. (Ảnh minh hoạ).

Long An tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. (Ảnh minh hoạ).

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân, không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; tăng cường giám sát dịch bệnh tại các địa bàn, khu vực có nguy cơ cao; bố trí lực lượng phòng, chống dịch xử lý kịp thời các tình huống xảy ra đảm bảo phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn; cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, tạo sự đồng thuận trong xã hội để người dân vui xuân, đón Tết trong trạng thái bình thường mới.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, giám sát việc thực hiện thông báo này; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định hiện hành.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh