THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 03:47

Lựa chọn biểu tượng cho Đại học Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

(Dân sinh) - Chiều 27/4, đại diện Ban tổ chức Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 và đại diện Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức lựa chọn logo và linh vật cho Đại hội.
Đại diện Ban Tổ chức Đại hội và Hội đồng Nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lựa chọn các tác phẩm.

Đại diện Ban Tổ chức Đại hội và Hội đồng Nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lựa chọn các tác phẩm.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 trong nhà trường, Hội đồng nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi bao gồm logo và linh vật cho Đại hội. Các tác phẩm đã bám sát mục tiêu của Hội đồng Thể thao học sinh Đông Nam Á đề ra cho Đại hội là thúc đẩy tình đoàn kết của thanh thiếu niên khu vực Đông Nam Á; thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên tham gia Đại hội.

Tại buổi chọn lựa, các thành viên Hội đồng nghệ thuật nhà trường và đại diện Ban tổ chức Đại hội đánh giá cao tính nghệ thuật, sự sáng tạo của các tác phẩm. Hội đồng nghệ thuật của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ lựa chọn những tác phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với mục tiêu, tôn chỉ của Đại hội để báo cáo lãnh đạo Bộ GD&ĐT lựa chọn ra tác phẩm logo và linh vật xuất sắc nhất sử dụng cho Đại hội.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 8/2023. Đại hội sẽ có sự tham dự của các quan chức, cán bộ, huấn luyện viên và học sinh từ 18 tuổi trở xuống của các nước khu vực Đông Nam Á. Các vận động viên học sinh sẽ tranh tài ở 6 môn thi đấu là: Bơi, Bóng rổ, Cầu lông, Điền kinh, Pencak Silat và Vovinam. Đây là cơ hội để thúc đẩy tình đoàn kết của thanh thiếu niên khu vực Đông Nam Á thông qua thể thao trường học; tạo cơ hội cho các vận động viên là học sinh thể hiện tài năng thể thao, giao lưu và trao đổi văn hoá.

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh