THỨ NĂM, NGÀY 29 THÁNG 09 NĂM 2022 08:00

Ninh Thuận:

Lực lượng chức năng dập lửa tìm kiếm nạn nhân tại TP Phan Rang - Tháp Chàm

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ vẫn đang khống chế ngọn lửa tại ngôi nhà ở TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đang cháy, có 3 người trong gia đình vẫn đang mắc kẹt bên trong.

Thông tin ban đầu của người dân, khoảng gần 10h sáng ngày 13/8, đám cháy bắt đầu xuất hiện, bùng cháy bên trong ngồi nhà 2 tầng ở hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Chủ nhà là anh Đ. Đ. H (SN1984, thường trú tại Hà Đông, Hà Nội) hiện đang đăng ký tạm trú tại phường Đài Sơn.

Tại nơi xảy ra vụ cháy (Ảnh cơ quan Công an cung cấp)

Tại nơi xảy ra vụ cháy (Ảnh cơ quan Công an cung cấp)

Trong căn nhà có 4 người gồm: Vợ chồng và 2 con nhỏ bên trong, đến gần 12h trưa cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Ninh Thuận đã đưa được người chồng ra ngoài để cấp cứu, riêng vợ và 2 con vẫn đang kẹt bên trong

Đến 13h ngày 13/8, lực lượng chức năng vẫn đang dập lửa khống chế đám cháy bên trong ngôi nhà, đồng thời tìm kiếm các nạn nhân bên trong.

Theo ghi nhận tại hiện trường, khói đen vẫn tiếp tục bốc lên, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang tiếp tục bơm nước để khống chế, không để cháy lây lan. Nhưng do ngôi nhà ở sâu trong hẻm nên lực lượng chức năng phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, ảnh hướng đến hoạt động cứu hộ.

Lực lượng đang làm nhiệm vụ tại hiện trường (Ảnh Công an cung cấp)

Lực lượng đang làm nhiệm vụ tại hiện trường (Ảnh Công an cung cấp)

Hiện lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Ninh Thuận vẫn đang tiếp tục tiếp cận hiện trường để tìm kiếm người bên trong.

PV

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh