Lương Thế Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà xã Thúy Diễm

17:16 - 08/07/2021

Mới đây, Thúy Diễm chính thức bước sang tuổi 35. Để mừng sinh nhật bà xã, Lương Thế Thành gửi lời chúc ngọt ngào trên trang cá nhân.

Lương Thế Thành dành lời chúc ngọt ngào đến bà xã. Anh viết: "Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi. Năm nay mắc dịch quá nên không có tổ chức gì hết, chưa bao giờ cả nhà mình được quây quần bên nhau nhiều như thời gian này, thôi kệ hãy tận hưởng thời gian giãn cách này để chúng ta yêu thương nhau, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cầu mong năm sau sẽ không còn dịch để anh có thể bù đắp lại cho em ngày sinh nhật này nhé, yêu vợ nhiều nhiều".

Lương Thế Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà xã Thúy Diễm - Ảnh 1.

Vì sinh nhật bà xã đúng lúc dịch bệnh phức tạp tại TP.HCM nên gia đình Lương Thế Thành không tổ chức như mọi năm. Dù trước đó, anh có dự định đưa vợ và nhóc tỳ đi du lịch nhân dịp sinh nhật bà xã nhưng đã không thể thực hiện được và anh hi vọng sẽ bù đắp lại cho bà xã.

Vừa qua, Thúy Diễm cũng khoe loạt khung ảnh ngọt ngào bên ông xã Lương Thế Thành. Cả hai tạo dáng lãng mạn, tình tứ ở biển khiến người xem ai nấy đều phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Lương Thế Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà xã Thúy Diễm - Ảnh 2.

Với những hành động yêu thương, sự quan tâm dành cho vợ và gia đình nhỏ, Lương Thế Thành quả xứng đáng với danh xưng "ông chồng của năm". Lương Thế Thành và Thúy Diễm là một trong những đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 và có con trai đầu lòng vào năm 2018.

Lương Thế Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà xã Thúy Diễm - Ảnh 3.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›