Lynk Lee hé lộ từng thân thiết với Đen Vâu

18:35 - 25/08/2020
Lynk Lee hé lộ từng thân thiết với Đen Vâu

Xuất hiện trong 1 talkshow mới đây, Lynk Lee gây chú ý khi nhắc tới tình bạn thân thiết với nam rapper Đen Vâu. Trong khi đó, Hoa hậu H'Hen Niê Lại có phản ứng khá bất ngờ.

Xuất hiện trong 1 talkshow mới đây, Lynk Lee gây chú ý khi nhắc tới tình bạn thân thiết với nam rapper Đen Vâu. Nữ ca sĩ cho biết ngày cô chưa chuyển giới, Đen Vâu từng qua nhà cô ngủ lại. Cả hai còn chụp ảnh thân thiết cùng nhau. "Hiện tại, Đen chính là người mà tôi đang hợp tác và chơi cùng. Đen cũng là một trong những chàng trai từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau. Đằng sau lưng tôi ghi chữ Lỳ và còn Đen có chữ Đen. Bây giờ tôi vẫn còn giữ bức ảnh đó. Chúng tôi chơi với nhau vui vẻ, thoải mái từ xưa tới tận bây giờ", Lynk Lee chia sẻ.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã khiến dân tình đổ dồn chú ý. Đặc biệt sau đó, rất nhiều fan còn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi bạn thân. Không đứng ngoài cuộc, mới đây, H'Hen Niê cũng đã có phản ứng tỏ rõ sự thích thú trên trang cá nhân. Cụ thể, nàng Hậu đã dẫn lại bài viết Lynk Lee nói về mối quan hệ với Đen Vâu, không quên gắn thẻ tên cả hai kèm những "icon" cực dễ thương. Phản ứng của H'Hen Niê làm dân tình thêm phấn khích, tích cực "ship cặp" cho Lynk Lee và Đen Vâu.

H'Hen Niê tỏ ra thích thú khi đọc được câu chuyện Lynk Lee kể về Đen Vâu.

Trước đó, Lynk Lee từng hào hứng chia sẻ về chuyện Đen Vâu từng qua nhà cô ngủ chung, chụp ảnh thân thiết ngày cô chưa chuyển giới.

Lynk Lee hé lộ từng thân thiết, ngủ chung với Đen Vâu, HHen Niê liền có phản ứng gây chú ý! - Ảnh 4.

Từ đây, dân tình liên tục chế ảnh rồi gán ghép, "đẩy thuyền" cho bộ đôi bạn thân.

Lynk Lee hé lộ từng thân thiết, ngủ chung với Đen Vâu, HHen Niê liền có phản ứng gây chú ý! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Lynk Lee thẳng thắn cho biết Đen Vâu không phải gu của mình và hiện cô vẫn đang đi tìm 1 nửa đích thực.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Kim Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›