THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 06:32

MacBook Pro 2021 sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống iPhone 12

Hình ảnh concept của dòng máy tính xách tay cao cấp MacBook Pro 2021 vừa được tiết lộ, chứng kiến sự thay đổi lớn về thiết kế.

Theo một tuyên bố mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang dốc toàn lực cho việc thiết kế sản phẩm với các cạnh phẳng mới. Thực tế, những chiếc MacBook gần như giống hệt nhau trong khoảng một thập kỷ qua, điều này dự báo một trong những thay đổi lớn nhất sẽ diễn ra đối với dòng máy tính xách tay của Apple.

Ông Kuo cho biết: "Về thiết kế vỏ, các mẫu MacBook Pro mới sẽ bỏ thiết kế cạnh cong của các mẫu hiện có và áp dụng thiết kế dạng viền phẳng tương tự như ‌‌iPhone 12."

MacBook Pro 2021 sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống iPhone 12 - Ảnh 1.

MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế viền phẳng.

Tuy nhiên, những tin đồn cũ đã bác bỏ dự đoán mới nhất của ông Kuo. Mark Gurman cho biết sẽ có " những thay đổi nhỏ về thiết kế" cho dòng MacBook tiếp theo. Ngoài ra, nhà phân tích cho biết MacBook Pro 2021 sẽ có cổng sạc MagSafe và màn hình mới, có thể tích hợp màn hình mini LED được đồn đoán từ lâu.

Không những thế, thế hệ MacBook tiếp theo sẽ có nhiều cải tiến lớn khác. Đó là dòng chip M1 độc quyền của Apple, đã xuất hiện trong MacBook Air và MacBook Pro (13 inch) mới nhất. Dự kiến, chip Apple M1 hoặc phiên bản cập nhật mới sẽ được sử dụng trong mẫu MacBook Pro 13 inch 2021 hoặc MacBook Pro 16 inch mới.

MacBook Pro 2021 sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống iPhone 12 - Ảnh 2.

MacBook Pro 2021 sẽ chứng kiến sự thay đổi từ trong ra ngoài.

Sự kiện Apple Spring 2021 sắp tới dự kiến không có các mẫu MacBook mới. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn khẳng định iMac 2021 sẽ xuất hiện vào tháng 3. Bất kỳ thay đổi nào trên chiếc iMac này nhiều khả năng sẽ phản ánh những điều được Apple áp dụng cho dòng MacBook vào cuối năm nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các sản phẩm sắp tới của "Táo Khuyết" trong thời gian tới, mời quý độc giả đón đọc.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nhiều rủi ro từ việc để lộ thông tin cá nhân trên mạng

Nhiều rủi ro từ việc để lộ thông tin cá nhân trên mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc kết nối, chia sẻ thông tin ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây cũng điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng lợi dụng sự...
1 ngày trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh