THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 07:50

Mai Phương Thuý đấu giá váy ủng hộ quỹ từ thiện

Mỹ nhân đình đám làng sắc đẹp một lần nữa âm thầm ghi điểm tuyệt đối với hành động đẹp của mình.

Mới đây, chương trình thiện nguyện Từ trái tim đến Trái tim nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân lẫn nghệ sĩ, để cùng chung tay góp quỹ ủng hộ nhu yếu phẩm đến cho những nơi tuyến đầu chống dịch. Bằng hình thức đấu giá những vật phẩm của các ngôi sao, nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Mai Phương Thuý đấu giá váy ủng hộ quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Cũng là một trong những nàng Hậu tham gia nhiều hoạt động tình nguyện trong mùa dịch này, Mai Phương Thuý một lần nữa làm người hâm mộ ấm lòng khi thầm lặng đấu giá để có thể ủng hộ được cho quỹ số tiền 50 triệu đồng, chênh lệch 40 triệu so với mức giá khởi điểm ban đầu mà NTK đưa ra.

Mai Phương Thuý đấu giá váy ủng hộ quỹ từ thiện - Ảnh 2.

Góp mặt trong Chương trình, NTK Adrian Anh Tuấn đem đến combo gồm 4 chiếc váy tuyệt đẹp trong BST Linh linh. Mức giá khởi điểm anh đưa ra chỉ 10 triệu đồng cho 4 chiếc váy nên rất nhiều người đẹp cũng đã lập tức tham gia trả giá như Á hậu Mâu Thủy, Stalla Trương, Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cuối cùng, Hoa hậu Mai Phương Thúy là chủ nhân cuối cùng cho combo 4 chiếc váy Linh Linh này với mức giá 50 triệu đồng để cùng chung tay hợp sức với Chương trình.

Nàng Hoa hậu không trực tiếp đấu giá mà thầm lặng nhắn tin riêng, đến khi NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân mọi người mới biết thông tin này, cụ thể NTK cho biết: "Cảm ơn bé Mai Phương Thuý gửi tặng quỹ Từ Trái tim đến Trái tim 50.000.000đ rất nhiều luôn. Thuý biết anh có 4 chiếc đầm Linh Linh mang tặng, để đấu giá với giá khởi điểm là 10.000.000đ nên thầm lặng nhắn tin riêng cho mình ngắn gọn và dứt khoát cho em xin đấu giá 50 triệu và chuyển khoản luôn trong buổi livestreams tối hôm ấy. Cảm ơn Thuý nhiều lắm nè Thuý, thích gì hôm nào hết dịch ra cửa hàng anh chọn thoải mái cả cửa hàng là của em cả nhé hihi".

Mai Phương Thuý đấu giá váy ủng hộ quỹ từ thiện - Ảnh 3.

Ngay sau khi Chương trình kết thúc, BTC Chương trình đã lập tức kết hợp với hội "Những người yêu Sài Gòn" để cùng liên hệ và tìm hiểu nhu cầu từ các bệnh viện tuyến đầu. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều mỹ nhân đình đám, cũng như các NTK hàng đầu giới giải trí và thời trang Việt Nam.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh