CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 03:01

Mai Phương Thuý học huấn luyện hồi sinh tim phổi

Mai Phương Thuý là một trong những đại sứ 15 năm qua của tổ chức thiện nguyện Operation Smile Việt Nam.

Mới đây, chương trình huấn luyện Hồi sinh tim phổi sơ cấp của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ ủy quyền cho Operation Smile thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều khách mời cũng như đại sứ Mai Phương Thuý.

Xuất hiện trong chương trình ý nghĩa lần này, mỹ nhân Hà Thành vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp để thực hiện các động tác cơ bản và tìm hiểu về việc sơ cứu nạn nhân. Cô được  nhận xét xinh đẹp ở mọi góc độ dù ăn mặc rất giản dị và năng động. Mai Phương Thuý lần đầu xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này sau khoảng thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh. Cô rất vui và hào hứng vì có thể tham dự chương trình ý nghĩa và nhân vân thế này.

Empty

Mai Phương Thuý được khen ngợi khi từ ngày đăng quang hoa hậu đến nay luôn góp mặt trong nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như cộng đồng ý nghĩa và hướng về xã hội. Nàng hậu luôn cố gắng sắp xếp thời gian cũng như lịch trình để tham dự được nhiều hoạt động có ích nhiều nhất có thể. Cô được nhận xét có tấm lòng đẹp và đúng chuẩn mực của một biểu tượng sắc đẹp nhiều năm qua.

Chia sẻ về chương trình lần này, nàng hậu cho biết: “Là một trong những Đại sứ của Operation Smile Việt Nam gần 15 năm, bản thân Thúy luôn hiểu rõ ý nghĩa nhân văn những hoạt động phẫu thuật tái tạo nụ cười cho các em nhỏ mà các bác sĩ và tình nguyện viên của Operation Smile thực hiện hơn 30 năm qua và thấy mình cần phải có trách nhiệm góp phần tiếp tục lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng. 

Empty

Song song với đó, Thúy biết không chỉ đơn thuần thực hiện những ca phẫu thuật miễn phí, mà nhiều năm qua, Operation Smile còn triển khai hàng trăm khóa đào tạo miễn phí cho các y bác sĩ và tình nguyện viên trên cả nước.

Empty

Việc được tham gia vào chương trình huấn luyện Hồi sinh tim phổi sơ cấp của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ ủy quyền cho Operation Smile thực hiện năm nay cho Thúy cũng như các tình nguyện viên và chuyên gia y tế những kiến thức để có thể tiếp tục lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp của các chương trình Operation Smile tại Việt Nam; đồng thời có thể vận dụng những kỹ năng sơ cứu căn bản đầy lý thú này trong hành trình tiếp tục tái tạo nụ cười thay đổi cuộc đời cho các gia đình, trẻ em và cộng đồng trên khắp đất nước”.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh