THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 05:46

Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 tại TP.HCM

Hoa hậu Việt Nam 2006 đang bồi bổ sức khỏe, chuẩn bị cho công tác tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM.

Thông qua MC Quỳnh Hoa, Mai Phương Thúy biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Ngay lập tức, hoa hậu Việt Nam 2006 đã quyết định đăng ký tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

Nàng hậu chia sẻ: "Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ sức khỏe để sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình".

Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 tại TP.HCM - Ảnh 1.

Khi theo dõi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam thời gian qua, Mai Phương Thúy cảm nhận được sự vất vả của các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu trong công tác chống dịch. Vì thế, người đẹp mong muốn đóng góp một phần công sức của mình, đồng hành, hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế.

"Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình", Mai Phương Thúy bộc bạch.

Người đẹp sinh năm 1988 nói cô tự tin về thể lực và khả năng chịu áp lực của bản thân. "Tôi cao hơn 1,8m, thường xuyên tập thể dục nên mọi người cứ yên tâm", cô bày tỏ.

Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 tại TP.HCM - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ tham gia công tác tình nguyện viên chống dịch tại TP, HCM.

MC Quỳnh Hoa cho hay hiện có hơn 20 nghệ sĩ là MC, ca sĩ, diễn viên đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ việc điều phối, hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm tại các địa điểm bị phong tỏa. Ngoài ra, nhóm nghệ sĩ còn đi trao nhiều phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh