THỨ BẨY, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2023 01:14

Mai Thanh Hà tôn vinh nét đẹp phụ nữ Á Đông

Mai Thanh Hà vừa kết hợp cùng stylist Hoàng Ku thực hiện bộ ảnh mang tên “Nàng Á” nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Á Đông thời hiện đại.

Để thực hiện bộ ảnh này, ê kíp hơn 20 người đã phải chọn một phim trường rộng lớn với nhiều phương tiện, đạo cụ hỗ trợ. Những trang phục mà Hoàng Ku lựa chọn cho Mai Thanh Hà là những thiết kế của Nguyễn Minh Công, Hà Linh Thư, Lê Minh Đức, chú trọng chất liệu lụa, nhung, chiffon... nhằm tôn lên vẻ đẹp của dịu dàng, kín đáo nhưng vẫn lay động lòng người của phụ nữ châu Á.

Empty

Mai Thanh Hà cho biết, sở dĩ cô thực hiện bộ ảnh "Nàng Á" là vì đặc biệt yêu thích phong cách Á Đông. Trước nay, nữ diễn viên vẫn thường được khen ngợi khi sở hữu gương mặt góc cạnh, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là mái tóc đen dài gìn giữ suốt nhiều năm không thay đổi. Cô trở thành "nàng thơ" của nhiều nhãn hàng hướng đến vẻ đẹp Á Đông và những bộ phim art house tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ châu Á...

Empty

Mai Thanh Hà chia sẻ: "Với Hà, nét đẹp của người phụ nữ Á Đông xưa là sự tổng hòa của hình thể và phẩm chất. Nét đẹp đó đằm thắm, dịu dàng và sâu lắng, tuy đã dần thay đổi theo thời gian nhưng những tiêu chuẩn thì vẫn còn ảnh hưởng đến tận ngày nay. Dù trong bất cứ thời kỳ nào, vẻ đẹp về hình dáng và trí tuệ cũng là tiêu chí của phụ nữ. Vì thế Hà vẫn chọn giữ gìn nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông, bên cạnh đó học hỏi, trau dồi nhiều hơn vẻ đẹp bên trong để thích ứng với thời đại".

Có thể thấy, trong bộ ảnh "Nàng Á", Mai Thanh Hà biến hóa linh hoạt với những bộ cánh đơn sắc. Người đẹp thả hồn đầy bay bổng và không ngại thử sức với những kiểu tạo dáng độc đáo. Bên cạnh đó, đôi mắt đen, mái tóc dài, son môi đỏ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cô.

Empty

Sắp tới, Mai Thanh Hà cũng sẽ xuất hiện trong một số vai diễn thể hiện tính cách và số phận người phụ nữ một cách rõ nét.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lễ hội chọi bò trên cao nguyên Đắk Lắk

Lễ hội chọi bò trên cao nguyên Đắk Lắk

Chọi bò là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông di cư từ các tỉnh phía Bắc vào cao nguyên Đắk Lắk được diễn ra vào ngày 27/1 (mùng 6 Tết Quý Mão), tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông...
5 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh