CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 12:08

Man City bị lộ kế hoạch truyền thông quy mô lớn, Messi đã thắng trong cuộc chiến với Barca?

Những động thái gần đây cho thấy Man City đã tiến rất gần đến một thỏa thuận đưa Messi khỏi sân Nou Camp.

Tờ cho The Sport (TBN) dẫn nguồn từ nhà báo người Brazil Marcelo Bechler cho biết Man City hiện đã bắt đầu chiến dịch truyền thông chào đón Messi. Những ngày qua, đội ngũ sản xuất nội dung của The Citizens rất tích cực thu thập những hình ảnh, video tư liệu về ngôi sao người Argentina.

Nếu Messi đến với sân Etihad, đó sẽ là một trong những vụ chuyển nhượng chấn động nhất thế giới bóng đá. Chính vì thế, Man City muốn chuẩn bị cho sự kiện này một cách thật chu đáo.

Man City bị lộ kế hoạch truyền thông quy mô lớn, Messi đã thắng trong cuộc chiến với Barca? - Ảnh 1.

Man City từng tổ chức một sự kiện hoành tráng để chào đón Pep Guardiola

So với các đối thủ cạnh tranh khác, nửa xanh thành Manchester là CLB có nhiều động thái tiếp cận với Messi nhất. Đại diện Man City được cho là đã thương lượng với ông Jorge Messi - bố của Messi. HLV Pep Guardiola cũng đã có mặt tại thành phố Barcelona đúng vào thời điểm "nhạy cảm".

Truyền thông Anh tin rằng Man City sẽ đồng ý chi tới 750 triệu euro để đổi lấy chữ ký của Messi. 250 triệu trong số này là tiền trả cho Barca để giải phóng hợp đồng. 500 triệu còn lại là tiền lương giành cho Messi (được trả dần trong vòng 5 năm).

Man City bị lộ kế hoạch truyền thông quy mô lớn, Messi đã thắng trong cuộc chiến với Barca? - Ảnh 2.

Cặp đôi cầu thủ-HLV từng khuynh đảo bóng đá thế giới giai đoạn 2009-2011 sẽ tái hợp?

Các thông tin từ báo chí TBN gần đây cũng cho thấy dường như Messi đang thắng thế trong cuộc đấu với ban lãnh đạo Barca. Mặc dù một số điều khoản hợp đồng vẫn còn khá bí ẩn, song cách tốt nhất với đội chủ sân Nou Camp lúc này là đồng ý bán Messi cho Man City để thu về khoản tiền lớn, phục vụ công cuộc tái thiết.

Ngoài Messi, rất nhiều cầu thủ khác cũng đang rục rịch rời Nou Camp trong kỳ chuyển nhượng này như Suarez, Vidal, Rakitic.


Nara

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh