THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 12:50

Man City công bố gia hạn Kyle Walker

(Dân sinh) - Kyle Walker ký hợp đồng mới với Man City đến năm 2026 và ăn mừng bằng cách tái hiện cảnh phim "Sói già phố Wall" của tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio.

Kỳ chuyển nhượng hè qua, đã có lúc tưởng như Kyle Walker sẽ chia tay sân Etihad để gia nhập Bayern Munich.

Tuy nhiên, sau những lời thuyết phục của ông thầy Pep Guardiola, hậu vệ cánh phải người Anh quyết định "quay xe" để tiếp tục gắn bó Man City.

Hôm qua (14/9), Kyle Walker đặt bút ký vào giao kèo mới có thời hạn đến năm 2026. Điều đó đồng nghĩa, anh sẽ cống hiến cho The Citizens đến năm 36 tuổi.

kyle-walker-58

Man City đăng đoạn video gia hạn với Kyle Walker nhập vai tài tử Leonardo DiCaprio. Anh hét lên "tôi sẽ không ra đi" trong cảnh quay gợi nhớ đến phim bom tấn "Sói già phố Wall".

Cũng trong thước phim thông báo, các đồng đội của Walker ở Man City đều reo hò, nhảy cẫng lên ăn mừng phấn khích.

Trên trang chủ CLB, hậu vệ cánh 33 tuổi chia sẻ: "Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới. Tương lai của tôi là ở Man City và điều đó tốt nhất đối với bản thân.

Tôi đã tận hưởng nhiều khoảnh khắc đẹp trong 6 năm tại CLB. Tôi có một HLV tuyệt vời, những đồng đội và nhân viên, người hâm mộ luôn ủng hộ.

Mùa giải vừa qua với cú ăn ba tôi sẽ không bao giờ quên. Chúng tôi sẵn sàng trở lại để giành được nhiều danh hiệu hơn nữa."

PV (T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh