THỨ NĂM, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2022 07:29

Màn giới thiệu bằng 3 thứ tiếng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Người đẹp Thùy Tiên đã có cơ hội giao lưu với người hâm mộ quốc tế qua livestream đặc biệt của Miss Grand International 2021 cùng đại diện nhan sắc của một số nước khác.

Tối ngày 23/11, Thùy Tiên cùng 5 đại diện xinh đẹp khác đã có một buổi livestream nhỏ nhằm tạo cơ hội cho người hâm mộ quốc tế biết nhiều hơn về bản thân mình cũng như hành trình của mình trong cuộc thi Miss Grand International 2021. Xuất hiện với diện mạo thu hút, Thùy Tiên chọn cho mình trang phục đầm đen ôm sát, xẻ cao, khoe đường cong quyến rũ. Cô nàng khéo léo kết hợp phần trang phục cùng với layout makeup đầy sang trọng.

Empty
Empty

Ở phần đầu livestream, trong khi các thí sinh giới thiệu bằng tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, Thùy Tiên đã chọn cho mình một lối đi riêng khi giới thiệu bản thân bằng cả tiếng Việt, tiếng Thái và tiếng Anh. Có thể thấy, từ khi bắt đầu chuyến hành trình đến với Miss Grand International 2021, Thùy Tiên chưa bao giờ ngừng thể hiện tình yêu đặc biệt của mình đối với khán giả nơi quê nhà cũng như “ghi điểm” với khán giả tại đất Thái.

Empty

Điều đó còn thể hiện rõ hơn ở việc Thùy Tiên trổ tài hát phiên bản Thái của một ca khúc Việt rất được ưa chuộng tại đây – Dễ Đến Dễ Đi (Quang Hùng MasterD). Đây là một “nước đi” đầy tinh tế khác đến từ đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, không những truyền bá được văn hóa nước nhà, còn thể hiện sự hiểu biết của mình đối với văn hóa nước bạn.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn khiến các thí sinh, MC, staff tại hiện trường và người hâm mộ theo dõi livestream phát ngất vì giọng hát ngọt ngào của mình. Cô tiết lộ bản thân rất yêu thích ca khúc và cũng biết rằng đây là ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Tiktok của Thái Lan, vậy nên cô đã nhanh chóng học một đoạn nhỏ từ staff ở phía hậu trường để hát cho khán giả nghe, cô cũng không ngần ngại thể hiện cả phiên bản tiếng Việt trước sự hiếu kỳ của MC và các thí sinh khác.

Tiếp đến, Thùy Tiên đã có cơ hội bật mí về cuộc sống tại “nhà chung” cùng với Miss Grand Malaysia. Cùng đến từ châu Á, Thùy Tiên dễ dàng “bắt nhịp” được với cô bạn cùng phòng bởi sự tương đồng về thói quen sinh hoạt.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh