THỨ NĂM, NGÀY 29 THÁNG 09 NĂM 2022 09:31

Hành trình cuộc sống mùa thứ 9:

Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Bình

Vừa qua, tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình. Tại chương trình, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình, AIA Việt Nam đã trao tặng 90 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng giá trị gần 270 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình.

Trao tặng hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình.

Năm 2022, AIA Việt Nam tiếp tục cam kết hỗ trợ cộng đồng với gần 100 sự kiện bao gồm các sự kiện trong chuỗi Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức tại 45 tỉnh thành, trao tặng ít nhất 2.000 xe đạp, 50 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và nhiều chương trình tài trợ khác với tổng giá trị tài trợ khoảng 8 tỷ đồng. Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới để bảo vệ môi trường, từ năm 2021, AIA Việt Nam đã phát động chương trình “Vì hành tinh xanh”.

Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình.

Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, với mỗi chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc, AIA Việt Nam sẽ tặng thêm 02 cây xanh để trồng cây gây rừng. Năm 2021, AIA Việt Nam đã trồng được 10.000 cây tại rừng phòng hộ Cần Giờ, dự kiến trong năm 2022, Công ty sẽ trồng tiếp 13.000 cây xanh. AIA Việt Nam dự kiến sẽ duy trì chương trình này trong 5 năm liên tiếp.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước. Với sự phản hồi hết sức tốt đẹp của cộng đồng và chính quyền các cấp, AIA Việt Nam và Quỹ BTTEVN sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống” trên toàn quốc trong các năm các năm tới”.

THANH NGÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh