Manulife tăng 1.350 tỷ đồng cho vốn điều lệ tại Việt Nam

18:43 - 12/07/2016

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng vào cuối quý II/2016.

 

Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng vào cuối Quý II/2016. Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để Công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được giấc mơ và nguyện vọng của họ. Việc tăng vốn sẽ là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa điều này, đây cũng là cơ sở để chúng tôi tiếp tục đầu tư và mang đến khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, phát triển các kênh phân phối đa dạng và tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.”

Dự kiến trong năm 2016, Manulife tiếp tục mở thêm 10 văn phòng với trang thiết bị hiện đại tại những vị trí trung tâm của các tỉnh thành. Điều này không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiên hơn mà còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam. Hiện Manulife có hơn 500 nhân viên và trên 20.000 tư vấn tài chính làm việc tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 49 văn phòng tại 35 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 5/2016).

(Manulife Việt Nam)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›