THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:11

Mẫu giày cao gót đẹp như mơ của D&G

Tại tuần lễ thời trang Milan năm nay, trong bộ sưu tập thu đông 2015-2016 có tên Mama của nhà thiết kế Dolce & Gabbanna, khán giả đã không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng những đôi giày cao gót đẹp như bước ra từ cổ tích.

 

 

Cùng với những đôi giày cao gót, năm nay Dolce & Gabbanna cho ra đời bộ sưu tập thời trang có tên Mama. Mama không có nghĩa là thời trang, mà là mẹ. Dolce & Gabbanna đã lấy cảm hứng từ mẹ và tình yêu để sáng tạo nên bộ sưu tập thời trang bắt mắt này. Dolce & Gabbanna muốn mang lại cho thời trang điều thực tế, không chỉ là những bộ quần áo bạn mặc, những đôi giày cao gót bạn đi mà nó còn thể hiện những ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

"Domenico và tôi đã cùng làm việc với nhau hơn 30 năm nay, chúng tôi không phải là bác sĩ, chúng tôi làm thời trang, chúng tôi đã từng sống trong thời kỳ đen tối nhưng chúng tôi muốn mọi người biết được rằng với tình yêu chúng ta có thể thay đổi được tất cả." - NTK Stefano Gabbana trải lòng về bộ sưu tập mới nhất của mình.

Trong bộ sưu tập thời trang gồm các bộ váy áo Mama năm nay, Dolce & Gabbanna đã lấy hình ảnh người mẫu bế trẻ nhỏ trên tay để trình diễn. Hoa hồng được xuất hiện khắp mọi nơi trên những thiết kế tinh xảo. Đó là hình ảnh bắt nguồn từ kí ức tuổi thơ ấm áp và trong trẻo của Stefano về hương son môi mùi hoa hồng của người mẹ kính yêu.

Không chỉ vậy, khi thiết kế những đôi giày cao gót 2015, hình ảnh cây son đỏ cũng được thể hiện tinh tế ở phần đế và mũi giày đã khiến những đôi giày của Dolce & Gabbanna trở nên thật đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Những đôi giày được thiết kế mang phong cách cổ điển, lộng lẫy có, nhẹ nhàng có, đơn giản có nhưng đầy tính tinh tế. Điểm chung hầu hết của những đôi giày cao gót là được thêu hoa hoặc có các họa tiết như chấm bi, sử dụng chất liệu ấm áp cho mùa thu đông năm nay như nhung, nhung lông, ren, ánh kim… Tất cả tạo nên một bức tranh nghệ thuật đặc sắc mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều phải trầm trồ, thích thú.

Cùng ngắm những tuyệt tác nghệ thuật giày cao gót nằm trong bộ sưu tập thu đông 2015 đẳng cấp của Dolce & Gabbana:

 

Theo eva.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh