THỨ TƯ, NGÀY 26 THÁNG 01 NĂM 2022 09:12

Mâu Thủy bị chỉ trích khi nói đùa Mai Phương Thúy 'dương tính' giữa mùa dịch

Lời nói đùa nhưng không suy nghĩ của Mâu Thủy khiến cô bị nhận không ít "gạch đá’ dư luận.

Suốt thời gian qua, Á hậu Mâu Thủy tích cực tham gia các công tác thiện nguyện hỗ trợ, phòng chống Covid-19 tại TP.HCM. Cô là một trong những nghệ sĩ nổi bật, năng nổ giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ điều phối xét nghiệm, điều phối tiêm vaccine, trao nhu yếu phẩm tới người dân... Tuy nhiên, hình ảnh nàng Á hậu bất ngờ xấu đi vì một đoạn clip tưởng vui nhưng lại kém duyên.

Mâu Thủy bị chỉ trích khi nói đùa Mai Phương Thúy 'dương tính' giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Cụ thể, Mâu Thủy chia sẻ đoạn clip trò chuyện cùng diễn viên Hoàng Phi Kha. Người đẹp thông báo tin sốc rằng Vbiz có một Hoa hậu bị dương tính khiến bạn mình hoang mang tột độ. Chưa dừng lại ở đó, Mâu Thủy còn công bố luôn danh tính của người bị dương tính đó là Mai Phương Thúy.

Mãi đến cuối đoạn clip, nàng Á hậu mới chốt hạ rằng: "Chị ấy ở nhà mà cũng bị dương tính nữa. Chị bị dương tính trong phim, trong phim Dương Tính ".

Mâu Thủy bị chỉ trích khi nói đùa Mai Phương Thúy 'dương tính' giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Thật ra, Mâu Thủy có sự nhầm lẫn. Theo đó, trong quá khứ, hoa hậu Mai Phương Thúy từng đóng một bộ phim tên Âm Tính chứ không phải Dương Tính.

Mâu Thủy bị chỉ trích khi nói đùa Mai Phương Thúy 'dương tính' giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Câu chuyện đùa của Á hậu Mâu Thủy khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Vì nhiều người hiểu lầm Mai Phương Thúy bị nhiễm Covid-19 nếu không theo dõi đến hết đoạn clip. Chưa kể hành động đùa giỡn về việc dương tính trong lúc cả nước đang chống lại dịch khiến người xem không khỏi khó chịu.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh